VIDEO: Trọng tài Jon Moss bị dọa giết vì đuổi Vardy khỏi sân

Cập nhật 11:23 ngày 18/04/2016

Trong trận đấu giữa Leicester - West Ham, Jamie Vardy bị đuổi khỏi sân vì ngã vờ, tiền đạo này cũng để lại ấn tượng không đẹp khi phản ứng trọng tài. Thế nhưng Vardy không phải là người bị chỉ trích và đe doạ, thay vào đó là người đã đuổi anh ra khỏi sân, trọng tài Jon Moss.

HẬU TRƯỜNG

 Trọng tài Jon Moss có lẽ sẽ chẳng bao giờ nghĩ rằng việc đuổi Jamie Vardy khỏi sân ở trận Leicester gặp West Ham lại gây ra nhiều rắc rối cho ông đến vậy. Dù giới chuyên môn đánh giá cao quyết định này thì Moss vẫn bị chỉ trích bởi ban huấn luyện và cổ động viên của Leicester. 'Ông ấy đã có những quyết định sai lầm, đuổi Vardy là 1 trong số đó. Hơn 32 nghìn CĐV trên sân thấy rõ điều này', HLV Claudio Ranieri cho hay.Không chỉ bị HLV Ranieari chỉ trích, Jon Moss còn bị các CĐV Leicester gửi tin nhắn doạ giết. Wikipedia cũng phải khoá chức năng chỉnh sửa thông tin với trang cá nhân của trọng tài này này vì các CĐV muốn nói xấu ông. Thế mới thấy nghề trọng tài không bao giờ bình yên cả, ngay cả khi họ có những quyết định đúng đắn và dũng cảm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Quang Việt - Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC