Vô địch Travelers Championships, Dustin Johnson có danh hiệu PGA Tour thứ 21

Huy Du - Tuấn ĐoànCập nhật 07:57 ngày 29/06/2020

VTV.vn - Một phong độ ấn tượng trong ngày thi đấu cuối cùng của giải golf Travelers Championships 2020 đã giúp cho tay golf Dustin Johnson có được chiến thắng thuyết phục.

Ngày thi đấu cuối cùng của giải golf Travelers Championships đã diễn ra với thời tiết thuận lợi tại sân golf TPC River Highlands tại Cromwell, Mỹ. Và cũng chính điều này đã giúp cho nhiều tay golf có được màn trình diễn tốt nhất của mình tại giải đấu năm nay. Điển hình như tay golf người Mỹ Doc Redman, anh có thành tích không mấy nổi bật trong cả ba vòng đấu trước, tuy nhiên ở ngày thi đấu cuối cùng, Redman chỉ mất 63 gậy để hoàn tất cả 18 hố và là một trong hai người có thành tích tốt nhất trong ngày thi đấu cuối cùng tại giải.

HIGHLIGHTS: Ngày thi đấu thứ 4 giải Golf Travelers Championship 2020

Lucas Glover là tay golf còn lại ghi được 63 gậy ở vòng 4, anh có tới 7 cú birdie và không mắc một bogey nào để hoàn tất ngày thi đấu cuối cùng của mình. Ngoài hai tay golf kể trên còn có tới 5 cái tên khác có được 64 gậy ở vòng đấu này là Will Gordon, Ryan Amour, Patrick Reed, Russel Henley và Rafa Cabrera Bello. Sergio Garcia cũng có một ngày thi đấu thành công với thành tích 66 gậy. Anh ghi được 6 birdie nhưng lại mắc tới 2 lỗi bogey ở các hố 11 và 16.

Vô địch Travelers Championships, Dustin Johnson có danh hiệu PGA Tour thứ 21 - Ảnh 2.

Dustin Johnson có được chiến thắng chung cuộc với kết quả 19 gậy âm sau 4 vòng đấu

Có thành tích kém hơn Sergio Garcia 1 gậy trong ngày thi đấu cuối cùng, Dustin Johnson có khởi đầu khá tốt với 4 birdie và chỉ mắc 1 bogey trong nửa đầu ngày thi đấu. Nhưng ở 8 hố cuối, tay golf cựu số 1 thế giới ghi được 2 birdie khác, nhưng cũng mắc 2 lỗi bogey để kết thúc ngày thi đấu với 67 gậy. Tuy nhiên thành tích này cũng là vừa đủ để Dustin Johnson có được chiến thắng chung cuộc với kết quả 19 gậy âm sau 4 vòng đấu, hơn người đứng thứ hai là Kevin Streelman 1 gậy. Các vị trí tiếp theo trên bảng xếp hạng là Will Gordon, Makenzie Hughes và Kevin Na.

Vô địch Travelers Championships, Dustin Johnson có danh hiệu PGA Tour thứ 21 - Ảnh 3.

BXH giải golf Travelers Championships 2020

Chiến thắng tại giải golf Travelers Championships 2020 cũng là danh hiệu PGA Tour thứ 21 trong sự nghiệp của Dustin Johnson. Thậm chí danh hiệu này cũng đánh dấu cột mốc 13 năm liên tiếp có ít nhất 1 danh hiệu tại PGA Tour của Dustin Johnson, sau chức vô địch WGC tại Mexico vào tháng 2.