Vòng 1, bảng A Giải bóng chuyền VĐQG 2016: CLB Ngân hàng Công thương thắng kịch tính

Cập nhật 07:05 ngày 03/04/2016

Ngày 2/4 đã diễn ra lễ khai mạc Giải bóng chuyền VĐQG năm 2016. Tại bảng A diễn ra tại nhà thi đấu tỉnh Yên Bái thì cả 2 trận đấu ở nội dung nam và nữ đều phải kéo dài đến set đấu thứ 5 mới có thể tìm ra đội giành chiến thắng.

Các môn thể thao khác

 


Chỉ trong vòng chưa đầy 10 ngày, CLB VTV BÌnh Điền Long An và CLB Ngân hàng Công thương đã gặp nhau tới 2 lần ở 2 giải đấu khác nhau. Ở trận đấu trước, CLB Ngân hàng Công thương đã giành chiến thắng ấn tượng trước CLB VTV Bình Điền Long An và ở trận đấu này, họ cũng đã làm rất tốt điều đó.CLB Ngân hàng Công thương chính là đội bóng nhập cuộc tốt hơn trong trận đấu này, còn CLB VTV Bình Điền Long An lại mắc quá nhiều sai lầm ở những tình huống bắt bước 1. Chính vì vậy, các học trò của HLV Lê Văn Dũng đã rất nhanh chóng giành chiến thắng ở 2 set đấu đầu tiên. Tuy nhiên, sang set 3 CLB Ngân hàng Công thương đã thi đấu thiếu tập trung, khi liên tiếp để CLB VTV Bình Điền Long An vươn lên dẫn trước và đưa trận đấu trở về vạch xuất phát. May mắn đã thuộc về CLB Ngân Hàng Công Thương ở set 5, khi chủ công Đoàn Thị Khen của CLB VTV Bình Điền Long An đã liên tiếp mắc sai lầm ở những điểm số quyết định. Thắng trận kịch tính, CLB Ngân hàng Công thương đang nắm giữ lợi thế lớn trong việc cạnh tranh ngôi đầu bảng A.Ở nội dung của nam, cũng phải qua 5 set đấu CLB Thể Công Binh Đoàn 15 mới có thể giành chiến thắng trước CLB Long An.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Trần Thành
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC