Vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG 2016, bảng A: VTV Bình Điền Long An giành chiếc vé cuối cùng

Cập nhật 11:02 ngày 08/04/2016

Thắng 3- 2, CLB VTV Bình Điền Long An xếp nhì bảng A và giành chiếc vé còn lại của nữ tham dự Cúp Hùng Vương cùng CLB Ngân Hàng Công Thương

BÓNG CHUYỀN

 Tâm điểm của ngày thi đấu cuối cùng tại bảng A chính là cuộc đối đầu giữa CLB VTV Bình Điền Long An và CLB Quảng Ninh. Bởi đây sẽ là trận đấu quyết định tới tấm vé cuối cùng tiến tới cúp Hùng Vương.Hiểu rõ rằng đây sẽ là trận đấu rất quan trọng, chính vì vậy, cả 2 đội bóng đều nhập cuộc với quyết tâm rất cao. Dù được đánh giá yếu hơn, tuy nhiên Quảng Ninh đã gây bất ngờ khi gây rất nhiều khó khăn với CLB VTV Bình Điền Long An. Phải qua 5 set đấu, dù nắm giữ lợi thế dẫn trước tới nhưng CLB Quảng Ninh vẫn đánh rơi chiến thắng ở những thời khắc quyết định. Thắng 3-2, CLB VTV Bình Điền Long An xếp nhì bảng A và giành chiếc vé còn lại của nữ tham dự Cúp Hùng Vương cùng CLB Ngân Hàng Công Thương. Ở trận đấu trước đó CLB Vĩnh Phúc đã giành chiến thắng 3-0 trước CLB Tân Bình TPHCM và đây cũng là chiến thắng đầu tiên của đội bóng này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Trần Thành
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC