Vòng 2 giải bóng chuyền bãi biển Toàn quốc 2016

Trần Nam (Ban Thể Thao)Cập nhật 22:51 ngày 08/09/2016

VTV.vn - Chiều ngày 8/9, giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc 2016 - giải đấu được coi là giải tiền ABG 5 đã diễn ra các trận đấu ở vòng 2.

Mặc dù sáng ngày 9/9 vòng 2 giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc mới chính thức khai mạc nhưng để giải đấu có thể diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo thời gian cho các VĐV thi đấu không bị quá dày, ngay trong buổi chiều hôm nay BTC đã cho tiến hành thi đấu sớm 3 trận.

Nếu như trong trận đấu đầu tiên, cặp đôi Thanh Loan và Trần Thị Trong đoàn Khánh Hòa chỉ mất đúng 30 phút đã có thể dễ dàng vượt qua cặp Ngọc Hân, Xuân Hoa của TP.HCM với tỷ số 2/0, thì ở trận đấu diễn ra sau đó Nguyễn Thị Tiệp - VĐV đã từng nhiều năm khoác áo đội tuyển vẫn cho thấy sự hiệu quả của mình dù đã lớn tuổi. Vượt qua cặp đội Nhân / Linh đơn vị Sóc Trăng với kết quả 2/0, Nguyễn Thị Tiệp và Cẩm Chi có nhiều lợi thể để đi tiếp vào vòng 2.

Trận đấu còn lại trong ngày thi đấu đầu tiên đã có chiến thắng 2/0 nghiêng về cặp đôi đơn vị Hải Phòng là Đỗ Thị Hậu và Thanh Huyền. Đây cũng là một cặp đấu trong thành phần dự tuyển tham dự ABG 5.