Vòng 3 PGA Championship: Jimenez lập kỷ lục mới, An và Molinari tạm thời dẫn đầu

Cập nhật 07:30 ngày 24/05/2015

Trong những ngày cuối tuần này, sự chú ý của làng golf thế giới lại hướng về sân Wentworth của nước Anh, nơi những golfer hàng đầu thế giới đang tranh tài trong giải PGA Championships. Không như nhiều kỳ vọng, Rory McIlroy chưa đạt phong độ cao trong những ngày đấu này, dù vậy vẫn có những điểm nhấn khác.

(Thethao.vtv.vn) - Trong những ngày cuối tuần này, sự chú ý của làng golf thế giới lại hướng về sân Wentworth của nước Anh, nơi những golfer hàng đầu thế giới đang tranh tài trong giải PGA Championships. Không như nhiều kỳ vọng, Rory McIlroy chưa đạt phong độ cao trong những ngày đấu này, dù vậy vẫn có những điểm nhấn khác.

 Sân Wentworth của nước Anh vừa chứng kiến 1 vài khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng đấu thứ 3 của PGA Championship. Đầu tiên là từ golfer người Tây Ban Nha Angel Jimenez. 1 năm trước tay golf 51 tuổi đã từng lập kỷ lục trở thành golf thủ cao tuổi nhất có được danh hiệu European Tour, và lần này Jimenez còn ghi 1 dấu ấn đáng nhớ hơn. Chỉ cần 1 cú đánh từ khoảng cách 135m và bay thẳng đầy ấn tượng vào hố thứ 2, Jimenez đã khiến khán giả phải ồ lên thán phục với thành tích hole-in-one đầy bất ngờ trên sân Wentworth. Ngay lập tức, tay golf Tây Ban Nha có màn ăn mừng nhỏ với kỷ lục hold-in-one thứ 10 tại European Tour. Cũng trong ngày đấu này, Tommy Fleetwood lập 1 thành tích hiếm hoi khác. Không tới mức ghi được hole-in-one, nhưng cú double eagle cũng là 1 số điểm không phải tay golf trình độ cao nào cũng có thể xác lập. Ở ngày đấu thứ 3, 1 tay golf châu Á là Byeong Hun An cũng ghi dấu ấn nhất định. 7 birdie trong ngày đấu này cùng thành tích 65 gậy giúp tay golf người Hàn Quốc vươn lên và tạm thời dẫn đầu cùng 1 golfer người Ý, Francesco Molinari.


Thúy Hằng
(Thethao.vtv.vn)