VTV Cup 2014: Món quà động viên kịp thời cho Đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam

Cập nhật 06:09 ngày 22/05/2014

Bước vào Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2014 với một đội hình được trẻ hóa mạnh mẽ, Đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam đã khiến người hâm mộ cả nước vui mừng vì sự tiến bộ nhanh chóng chỉ qua vòng đấu bảng. Vì thế, ngay trước khi bước vào vòng bán kết, Đội tuyển đã nhận được những món quà khích lệ, động viên kịp thời.

Bao giờ cũng vậy, người hâm mộ bóng chuyền cả nước luôn mong mỏi những bước tiến của Đội tuyển Việt Nam. Những ngày thi đấu đã qua tại VTV Cup 2014, đội hình được trẻ hóa ấy đã góp phần mang tới những bữa tiệc bóng chuyền tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh cũng như hàng triệu người hâm mộ cả nước khi theo dõi qua các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam. Ngay sau cú vấp ở ngày khai mạc, ĐT trẻ trung ấy đã có một mạch thắng liên tiếp đầy ấn tượng ở 4 trận sau đó và giành luôn ngôi nhất bảng.

Để động viên kịp thời tinh thần thi đấu của toàn đội trước khi bước vào trận Bán kết, Tỉnh Bắc Ninh - địa phương đăng cai Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2014 đã có cuộc gặp mặt thân mật và trao quà tặng cho Đội tuyển trong ngày 22 tháng 5.

 

 Ông Nguyễn Nhân Chiến – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Ninh phát biểu chào mừng

Ông Nguyễn Nhân Chiến – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Ninh và ông Nguyễn Tử Quỳnh – Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Bắc Ninh đã trao tặng cho Đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam món quà khích lệ 50 triệu đồng (50.000.000 đồng)

 

Trong suốt 11 kỳ VTV Cup được tổ chức, Đài Truyền hình Việt Nam đã luôn đồng hành cũng Đội tuyển khi tạo ra một sân chơi hữu ích để bóng chuyền nữ Việt Nam phát triển. Thay mặt Đài Truyền hình Việt Nam, Nhà báo Phan Ngọc Tiến – Giám đốc Trung tâm Sản xuất các Chương trình Thể thao – Trưởng Ban tổ chức VTV Cup 2014 cũng đã giành tặng Đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam 50 triệu đồng để động viên toàn đội trước khi bước vào những trận đấu quyết định.

 

Nhà báo Phan Ngọc Tiến – Giám đốc TTSX các CT Thể thao – Trưởng Ban tổ chức VTV Cup 2014 tặng quà cho Đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam

Bên cạnh những món quà khích lệ kịp thời từ phía Ban tổ chức, Tỉnh Bắc Ninh và LĐ Bóng chuyền Việt Nam (50 triệu đồng), màn trình diễn của Đội tuyển đã gây ấn tượng mạnh với những người hâm mộ. Cũng trong buổi gặp mặt này, Ông Phạm Ngọc Long – Chủ tịch HĐQT CT CP Đầu tư và Thương mại – Khách sạn Hoàng Gia đã trao tặng cho ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam món quà 20 triệu đồng (20.000.000 đồng). Không đặt nặng vấn đề tiền thưởng, những món quà này là sự động viên khích lệ kịp thời để toàn đội tuyển tích cực hướng tới những trận đấu quan trọng ở phía trước.

 

Đại diện cho ĐT Bóng chuyền nữ Việt Nam, Huấn luyện viên Nguyễn Mạnh Hùng cũng đã chia sẻ về trải nghiệm dẫn dắt đội thi đấu tại VTV Cup 2014. Cùng với vinh dự được huấn luyện Đội tuyển nữ, vị HLV kỳ cựu này cũng cho biết toàn đội sẽ quyết tâm phát huy tốt nhất mọi yếu tố chuyên môn và tinh thần để thi đấu tốt trong những trận đấu sắp tới, nhằm đáp ứng sự tin yêu của đông đảo người hâm mộ cả nước.

Lịch thi đấu Bán kết VTV Cup 2014:

23/5/2014:

13h00: Tranh hạng 5: Vân Nam (TQ) – Australia

15h00: Bán kết 1: CH DCND Triều Tiên – Thái Lan

17h30: Bán kết 2: ĐT Việt Nam – Kazakhstan

 

Tiểu Huyền

(Thethao.vtv.vn)