Vũ Quang Khơi – chủ công triển vọng của bóng chuyền Ninh Bình

Cập nhật 08:16 ngày 07/04/2016

Mùa giải năm nay, một gương mặt khác đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong đội hình Tràng An Ninh Bình, chủ công Vũ Quang Khơi.

BÓNG CHUYỀN

 Nhắc đến bóng chuyền Tràng An Ninh Bình là người ta sẽ nghĩ ngay đến những cái tên quen thuộc như chuyền 2 Giang Văn Đức, Libero Xuân Thành hay chủ công Bùi Văn Hải. Tuy nhiên từ một nhân tố trẻ, sang đến mùa giải năm nay, một gương mặt khác đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong đội hình của HLV Nguyễn Mạnh Hùng, chủ công Vũ Quang Khơi.Được đôn lên đội 1 vào năm 2015, ít ai ngờ cầu thủ sinh năm 1995 này đã có những bước phát triển thần tốc. Để rồi bước sang mùa giải mới, một vị trí chính thức đường hoàng thuộc về em. Và để đánh giá chính xác nhất về cầu thủ này, người hiểu rõ, chỉ có thể là người thầy gần gũi nhất.Dù không có lợi thế về thể hình, nhưng với lối đánh thông minh, ít tốn sức, Quang Khơi đã từng bước khẳng định chỗ đứng trong đội bóng. Với tiền đề đó, em cũng đặt ra những mục tiêu riêng cho bản thân.Với tinh thần cầu thị cùng tuổi đời còn khá trẻ, Quang Khơi đang có một tương lai đầy hứa hẹn ở phía trước. Nếu tiếp tục phát huy được những tiềm năng của mình, trong tương lai không xa, Quang Khơi sẽ trở thành sự thay thế xứng đáng cho lứa tuyển thủ đàn anh của Ninh Bình và cả trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO


Việt Thắng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC