Vũ Thị Trang thua đáng tiếc trước tay vợt hạng 17 thế giới

Cập nhật 01:13 ngày 26/08/2015

Tay vợt nữ số 1 Việt Nam, Vũ Thị Trang đã thua đáng tiếc 1-2 trước đối thủ Thái Lan Busanan Ongbumrungphan ở vòng 1 Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2015.

Ở set thi đấu thứ nhất khi Vũ Thị Trang chưa kịp bắt nhịp với trận đấu, Ongbumrungphan Busanan đã có những tình huống tấn công dồn dập và dễ dàng giành thắng lợi trong set đấu với tỷ số cách biệt 21-9.

Vũ Thị Trang dồn mọi quyết tâm để thi đấu cực hay trong set thứ hai. Tay vợt nữ người Bắc Giang đã khiến Ongbumrungphan Busanan phải rất vất vả chống đỡ với những tình huống đập cầu uy lực. Những nỗ lực của Vũ Thị Trang đã được đền đáp khi giành thắng lợi 21-14 cân bằng tỷ số 1-1. Hai tay vợt phải bước vào set thứ 3 để quyết định tấm vé đi tiếp vào vòng 2.

 Vũ Thị Trang trong trận thua trước Busanan Ongbumrungphan. Ảnh: T.P

Ở set đấu quyết định cả Ongbumrungphan Busanan và Vũ Thị Trang đã có những tình huống rượt đuổi tỷ số kịch tính. Ở set đấu này, Trang thậm chí có những lúc đã dẫn trước đối thủ tới 3 điểm ở nửa đầu set đấu. Tuy nhiên, khi tỷ số set đấu được cân bằng 16-16 đại diện của Việt Nam đã hụt hơi ở những tình huống quyết định và tay vợt 19 tuổi người Thái Lan đã giành thắng lợi 21-18 để ấn định thắng lợi chung cuộc 2-1 sau 58 phút thi đấu.

Sau khi thất bại ở nội dung đơn nữ, vào lúc 19h50 Vũ Thị Trang và Vũ Thị Sen cũng sẽ bước vào tranh tài ở nội dung đôi nữ gặp cặp đôi tay vợt người Hàn Quốc, Chae Yoo Jung và Kim Hye Rin.

Trong buổi tối ngày hôm nay Việt Nam còn một đại diện khác tham gia tranh tài là tay vợt nam Nguyễn Tiến Minh sẽ bước vào trận đấu tại vòng 2 nội dung đơn nam gặp tay vợt người Thái Lan, Leelavechabutr Kantawat đang đứng hạng 198 thế giới.Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.