Vương Thị Huyền đại diện cho cử tạ nữ Việt Nam dự Olympic Rio 2016

Cập nhật 09:24 ngày 24/05/2016

Liên đoàn cử tạ Việt Nam, bộ môn cử tạ và ban huấn luyện ĐT cử tạ nữ quốc gia đã quyết định chọn Vương Thị Huyền đại diện cho cử tạ nữ Việt Nam dự Olympic Rio 2016

Các môn thể thao khác

 


Tại giải Cử tạ vô địch châu Á vòng loại Olympic ở Uzbekistan cuối tháng 4 vừa qua, cử tạ Việt Nam đã giành thêm 1 suất Olympic Rio của nữ bằng điểm đồng đội và có quyền lựa chọn VĐV nào xứng đáng nhất tham dự Thế vận hội. Sau 1 thời gian cân nhắc, đến nay nỗi băn khoăn trong việc chọn ai trong 2 lực sĩ tài năng giữa  Vương Thị Huyền và Nguyễn Thị Thúy đã có câu trả lời.Liên đoàn cử tạ Việt Nam, bộ môn cử tạ và ban huấn luyện ĐT cử tạ nữ quốc gia đã có buổi làm việc, bàn bạc và cân nhắc kỹ để đi đến quyết định chọn ai trong 2 lực sĩ Vương Thị Huyền và Nguyễn Thị Thúy hạng 48kg tham dự Olympic Rio.  Lực sĩ Vương Thị Huyền đã trở thành cái tên được lựa chọn cùng 3 lực sĩ nam là Thạch Kim Tuấn, Trần Lê Quốc Toàn và Hoàng Tấn Tài đại diện cho cử tạ Việt Nam tham dự Olympic Rio. Hiện tại Vương Thị Huyền đang tập huấn ở Trung Quốc đến ngày 31/7 sẽ về nước, sau đó sẽ sang Rio trước 1 tuần để làm quen với địa điểm, thời tiết và múi giờ chênh lệch. Với thành tích từng giành HCB thế giới và HCV châu Á, Vương Thị Huyền là gương mặt được kỳ vọng sẽ giành huy chương cho TTVN tại Olympic Rio.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Minh Nguyệt
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Kamil Michael Nguyễn Văn sẵn sàng tái đấu với Trần Quang Lộc tại chung kết LION Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Từng chạm trán nhau trên sàn MMA 4 năm trước, Kamil Michael Nguyễn Văn đang đứng trước cơ hội đòi lại trận thua ở chung kết giải võ tổng hợp MMA LION Championship 2022.