Vượt qua ngôi sao Ledecky, Ánh Viên giành HCB giải bơi Arena Pro Swim Series

Cập nhật 11:23 ngày 04/03/2016

Tại Arena Pro Swim Series, giải bơi lội có uy tín đang diễn ra ở Florida (Mỹ), kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã vượt qua 2 VĐV bơi lội nổi tiếng của Mỹ là Becca Mann và Katie Ledecky để giành HCB nội dung 400m hỗn hợp cá nhân nữ.

Các môn thể thao khác

 

Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên
Dù phải đối đầu với nhiều VĐV hàng đầu thế giới nhưng Anh Viên vẫn rất tự tin thi đấu và cán đích ở vị trí thứ 2, về nhất ở nội dung này là  Maya DiRado (4 phút 36 giây 82).Thậm chí thành tích 4 phút 39,64 giây của Ánh Viên còn vượt qua VĐV Katie Ledecky – người giành tới 5 HCV tại giải thế giới 2015 và một tuyển thủ Mỹ khác là Becca Mann.Arena Pro Swim Series là hệ thống giải thi đấu bơi lội có quy mô lớn hàng đầu tại Mỹ, gồm 8 giải khác nhau. Trong đó, giải đang diễn ra tại Orlando là giải thứ ba trong năm 2016. Điều đặc biệt, giải năm nay cũng có tính chất vòng loại Olympic 2016, nên thu hút nhiều VĐV hàng đầu của Mỹ tham dự.Trong ngày thi đấu đầu tiên của giải (4/3), ngoài nội dung 400m hỗn hợp cá nhân nữ, Nguyễn Thị Ánh Viên còn tham gia thi đấu nội dung 200m tự do. Ở nội dung này, thành tích của Ánh Viên là 2 phút 01 giây 69, (xếp hạng 4).


Mời quý độc giả theo dõi các chương trình thể thao đã phát sóng của Ban Sản xuất các chương trình Thể Thao, Đài Truyền hình Việt Nam:
- NHỊP ĐẬP 360 ĐỘ THỂ THAO
- 360 ĐỘ THỂ THAO
- THỂ THAO 24/7
- SỨC SỐNG THỂ THAO

Thế Hưng
(Thethao.vtv.vn)

TIN KHÁC

Pebble Beach điều chỉnh sân để đảm bảo an toàn cho các tay golf

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau pha đánh bóng của Jordan Spieth tại hố số 8, ban quản lý sân golf Pebble Beach đã phải tính toán phương án đảm bảo an toàn hơn cho các tay golf.