Xander Schauffele vô địch giải golf The Travelers Championship 2022

BTVCập nhật 12:52 ngày 27/06/2022

VTV.vn - Xander Schauffele đã vượt qua được bản thân mình và lên ngôi vô địch giải golf The Travelers Championship 2022 một cách xứng đáng.

Trong quá khứ, Xander Schauffele chưa bao giờ có thể giành được chức vô địch nếu như bước vào ngày thi đấu cuối cùng cùng ngôi đầu trên bảng xếp hạng. Lời nguyền đó tưởng như thêm một lần nữa xảy ra khi anh đã có thời điểm đánh mất ngôi đầu vào tay của Sahith Theegala. Nhưng ở hố đấu cuối cùng 18 par 4, nếu như Sahith Theegala tự đánh bay mất cơ hội của mình bằng mỗi double-bogey thì Xander Schauffele lại thể hiện được bản lĩnh cần có để ghi một điểm birdie quan trọng. Golfer 28 tuổi kết thúc vòng 4 với tổng thành tích âm 19 gậy và lên ngôi vô địch tại The Travelers Championship năm nay.

Xander Schauffele vô địch giải golf The Travelers Championship 2022 - Ảnh 1.

Cuộc canh tranh kể trên không có sự xuất hiện của Patrick Cantlay. Dù bước vào ngày thi đấu cuối cùng ở vị trí thứ 2, thế nhưng golfer cựu số 3 thế giới đã có một ngày thi đấu đáng quên với 6 gậy hơn chuẩn và xếp hạng 13 chung cuộc.

Xander Schauffele vô địch giải golf The Travelers Championship 2022 - Ảnh 2.

Thi đấu ấn tượng nhất trong ngày thi đấu cuối cùng của giải golf Traver Championship không thể không nhắc đến James Poston. Không được đáng giá cao trước ngày thi đấu cuối cùng và với tâm lý thoải mái đó, golfer người Mỹ ghi được 6 điểm birdie đã kết thúc giải đấu với tổng thành tích âm 17 gậy. Anh xếp đồng hạng 2 chung cuộc cùng Sahith Theegala.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

JJ Spaun dẫn đầu sau vòng 3 giải golf St Jude Championship

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tại vòng 3 giải golf St Jude Championship, tay golf JJ Spaun đã tiếp tục được 1 phong độ ổn định trước các đối thủ để bảo vệ vững chắc vị trí dẫn đầu của mình.