Xe khách xoay đầu, trượt dài trên đường rồi đâm vào xe 16 chỗ

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 18/02/2020 10:59 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, một vụ tai nạn giữa xe khách và xe 16 chỗ đã xảy ra trên tuyến đường tránh Quốc lộ 1 qua TP Huế khiến 1 người thiệt mạng và 6 người bị thương.

Hình ảnh từ camera của một chiếc xe ghi lại cho thấy trời mưa, đường không quá đông, từ phía sau một chiếc xe 16 chỗ lấn hết làn đường ngược chiều vượt lên. Hướng ngược lại một chiếc xe khách đang đi tới. Phát hiện tình huống lái xe khách đã phanh giảm tốc độ. 

Tuy nhiên do trời mưa, đường trơn ướt nên chiếc xe khách trượt đi và tai nạn đã xảy ra. Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe 16 chỗ bị hất văng về phái sau và chỉ dừng lại khi va chạm với chiếc xe lắp camera hành trình. 

Vụ tai nạn khiến 1 người thiệt mạng tại chỗ và 6 người bị thương. Hậu quả đau lòng từ vụ tai nạn này là lời cảnh báo cho mỗi lái xe. Lái xe đi đường khi trời mưa cần cẩn trọng chấp hành đúng qui định của luật giao thông để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người khác.

Đi ngược chiều lại vượt ẩu, xe máy bị cuốn vào gầm xe khách Đi ngược chiều lại vượt ẩu, xe máy bị cuốn vào gầm xe khách

VTV.vn - Khi đi xe ngược chiều, không chú ý và vượt ẩu, TNGT rất dễ xảy ra. Tình huống tai nạn xảy ra tại TP Đà Nẵng trong sáng 10/2 đã cho thấy sự nguy hiểm của hành vi này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước