Ban Kinh tế Trung ương hoàn thành 100% các đề án theo kế hoạch

Trung Hậu - Đức Thắng (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 30/12/2015 20:33 GMT+7

Trưởng Ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. (Ảnh: Báo CAND)

VTV.vn - Sáng 30/12, tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương đã tổ chức tổng kết công tác năm 2015 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2016.

Đồng chí Vương Đình Huệ, Trưởng ban Kinh tế Trung ương đã chủ trì hội nghị. Báo cáo tại hội nghị cho thấy, năm 2015 là năm khép lại giai đoạn 3 năm tái lập Ban Kinh tế Trung ương. Với phương châm "Đoàn kết - Trí tuệ - Đổi mới - Hiệu quả" cùng sự thay đổi tư duy, cách làm, Ban Kinh tế Trung ương đã triển khai và hoàn thành 100% các đề án theo kế hoạch và 144 nội dung công tác phát sinh ngoài kế hoạch.

Một trong những điểm nổi bật tạo nên thành công trong quá trình triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác của Ban trong năm 2015 là công tác đóng góp xây dựng văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XII trong vai trò là thành viên Tiểu ban văn kiện; công tác góp ý dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015-2020 theo yêu cầu của các Đảng bộ trực thuộc Trung ương, cũng như góp ý theo yêu cầu của Văn phòng Trung ương Đảng được chú trọng triển khai, phục vụ tốt các cuộc làm việc của Bộ Chính trị.

Năm 2016, ngoài việc tập trung hoàn thành các định hướng công tác đã đề ra, Ban Kinh tế Trung ương hướng tới triển khai các nhiệm vụ mang tính chiến lược cho cả giai đoạn 2016-2020, với các nghiên cứu, đề xuất chủ trương định hướng lớn để phát triển mọi mặt về kinh tế - xã hội, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước giai đoạn 2015-2025 và tầm nhìn 2035.

Tăng cường phối hợp giữa Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Quốc phòng Tăng cường phối hợp giữa Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Quốc phòng

Chiều nay (10/12), tại trụ sở Bộ Quốc phòng, Ban Kinh tế Trung ương và Bộ Quốc phòng đã tiến hành ký kết quy chế phối hợp công tác giữa hai cơ quan.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước