Chủ tịch nước thăm và làm việc tại Bắc Kạn

Đài PT-TH Bắc Kạn-Thứ tư, ngày 17/02/2016 20:16 GMT+7

VTV.vn - Chiều 17/2, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã thăm, làm việc và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và người dân tỉnh Bắc Kạn.

Chủ tịch nước hoan nghênh tỉnh Bắc Kạn tổ chức đón Tết chu đáo cho đồng bào, đảm bảo sản xuất, giữ gìn trật tự an ninh trong dịp nghỉ Tết. Lắng nghe những kiến nghị của cán bộ chủ chốt tỉnh, Chủ tịch nước lưu ý Bắc Kạn tiếp tục tập trung cho thế mạnh nông lâm nghiệp của tỉnh; lựa chọn ứng dựng các dự án khoa học tiến bộ.

Chủ tịch nước đề nghị ngành Trung ương và tỉnh Bắc Kạn cùng bàn bạc, tìm cơ chế phù hợp thúc đẩy nhanh một số dự án chế biến lâm sản, các dự án du lịch trọng điểm như Ba Bể, nhằm nhanh chóng có sản phẩm đưa ra thị trường, giải quyết việc thu mua nguyên liệu cho dân, tăng lượng khách du lịch lưu trú tại địa bàn; góp phần đẩy nhanh nhịp tăng trưởng kinh tế - xã hội trong năm đầu của nhiệm kỳ mới.

Cùng ngày, Chủ tịch nước đã đến thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Loan, 81 tuổi, mẹ liệt sĩ Vũ Mạnh Thắng, hy sinh năm 1979 trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

 

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước