Giải quyết dứt điểm tồn đọng trong công tác khen thưởng thành tích kháng chiến

Thu Huyền (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 17/11/2020 19:38 GMT+7

Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Vụ Bảo hiểm xã hội tại Đại hội. Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Đó là đề nghị của Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Đại hội thi đua yêu nước ngành LĐ-TB&XH lần thứ 5 (2020 2025) diễn ra ngày 17/11 tại Hà Nội.

Phát biểu tại đại hội, Phó Chủ tịch nước - Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương Đặng Thị Ngọc Thịnh đánh giá cao kết quả toàn ngành này đạt được trong 5 năm qua.

Nhiều chủ trương, chính sách về lĩnh vực lao động, người có công và xã hội đã được thực hiện hiệu quả, góp phần thực hiện tiến bộ, công bằng xã hội. Qua các phong trào thi đua, nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến đã xuất hiện.

Giải quyết dứt điểm tồn đọng trong công tác khen thưởng thành tích kháng chiến - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch nước phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Ảnh: TTXVN.

Giải quyết dứt điểm tồn đọng trong công tác khen thưởng thành tích kháng chiến - Ảnh 2.

Các tập thể, cá nhân nhận khen thưởng tại Đại hội. Ảnh: TTXVN

Thời gian tới, Phó Chủ tịch nước đề nghị toàn ngành tiếp tục coi trọng việc phát hiện, bồi dưỡng, tổng kết và nhân rộng để các điển hình tiên tiến lan tỏa trong ngành.

Phó Chủ tịch nước cũng lưu ý ngành Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp tục hướng công tác thi đua về cơ sở, gắn công tác này với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của ngành, nhất là việc thực hiện hiệu quả các chính sách lao động, các chính sách đối với người có công, thúc đẩy thực hiện các quyền trẻ em và cơ hội phát triển cho phụ nữ, thực hiện bình đẳng giới.

Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng

VTV.vn - Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền cần định hướng đổi mới công tác thi đua, khen thưởng đạt hiệu quả thiết thực.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước