Lập 6 đoàn tiếp xúc các tầng lớp nhân dân

Đông Hoài (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 06/04/2015 20:42 GMT+7

VTV.vn - Sắp tới, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ lập 6 đoàn công tác trực tiếp đến tiếp xúc và nắm tình hình nhân dân tại một số địa phương trong cả nước.

Đây là thông tin vừa được công bố tại Hội nghị Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ hai, khóa VIII diễn ra sáng nay (6/4), tại Hà Nội.

Thông tin từ Hội nghị cũng cho biết, các đoàn công tác sẽ do Chủ tịch và các Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phụ trách. Các đoàn sẽ trực tiếp xuống các địa bàn dân cư để nắm tình hình đời sống vật chất, tinh thần cũng như những tâm tư nguyên vọng chính đáng, hợp pháp của các tầng lớp nhân dân; tiến hành khảo sát đánh giá kết quả vận động nhân dân trong việc thực hiện đường lối, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, từ đó tổng hợp ý kiến, kiến nghị chính đáng của nhân dân, kịp thời phản ánh với Đảng và Nhà nước, phục vụ nhiệm vụ giám sát phản biện của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Theo kế hoạch, ngày trong tháng 5 này, 6 đoàn công tác của Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ triển khai việc nắm tình hình nhân dân tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Gia Lai và Kon Tum, Thanh Hóa và Nghệ An, Sơn La và Hòa Bình, Bắc Kạn và Cao Bằng, Tiền Giang và Vĩnh Long.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước