Thủ tướng tiếp các trưởng đoàn dự kỷ niệm ngày truyền thống Công an Nhân dân

Trung Kiên (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 18/08/2015 22:19 GMT+7

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp các Trưởng đoàn đại biểu quốc tế sang dự Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam. (Ảnh: VGP)

VTV.vn - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp các trưởng đoàn đại biểu quốc tế dự Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam.

Chiều nay (18/8), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp các trưởng đoàn đại biểu quốc tế do Bộ trưởng Bộ An ninh Lào Somkeo Silavong dẫn đầu dự Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam. Trong đoàn có lãnh đạo các Bộ An ninh Quốc gia, Bộ Nội vụ, cơ quan An ninh, cảnh sát của Trung Quốc, Nga, Cuba, các nước ASEAN cùng lãnh đạo tổ chức Aseanpol và Interpol.

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hoan nghênh và đánh giá cao các đoàn đại biểu quốc tế đến dự Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Thủ tướng bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển mạnh mẽ trong quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam với các nước trong ASEAN, Trung Quốc, Nga, Cuba, các tổ chức quốc tế cũng như sự hợp tác hiệu  quả giữa Bộ Công an Việt Nam với các lực lượng an ninh, cảnh sát, nội vụ, tình báo của các nước và các tổ chức Aseanpol, Interpol. Thủ tướng khẳng định, Chính phủ Việt ủng hộ và tiếp tục tạo các điều kiện thuận lợi cho các hoạt động hợp tác này, nhất là hợp tác trong phòng chống tội phạm xuyên quốc gia, tội phạm ma túy, tội phạm buôn người, buôn bán phụ nữ và trẻ em, tội phạm công nghệ cao; chống khủng bố; trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động nghiệp vụ; hợp tác, hỗ trợ nhau trong đào tạo cán bộ; từ đó góp phần bảo đảm an ninh quốc gia của mỗi nước cũng như bảo đảm an ninh chung và tăng cường quan hệ hữu nghị tốt đẹp, hợp tác hiệu quả trên các lĩnh vực với các quốc gia trên thế giới.

Phát biểu tại buổi tiếp, Bộ trưởng Bộ An ninh Lào Somkeo Silavong cho biết qua sự kiện này, bạn bè quốc tế đã hiểu rõ hơn sự lớn mạnh và những đóng góp to lớn của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam đối với sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, góp phần bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam trong suốt 70 năm qua. Bộ trưởng Somkeo Silavong tin tưởng lực lượng Công an nhân dân Việt Nam sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn hơn nữa đối với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước Việt Nam và không ngừng mở rộng quan hệ và hợp tác hiệu quả, cùng có lợi với các cơ quan an ninh, cảnh sát, nội vụ, tình báo của các quốc gia, các tổ chức quốc tế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước