TP.HCM sẽ bầu Chủ tịch mới

Thái Bình (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 08/12/2015 19:44 GMT+7

VTV.vn - TP.HCM sẽ bầu Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố mới thay cho ông Lê Hoàng Quân theo phương án nhân sự đã được Bộ Chính trị phê duyệt.

Đây là thông tin vừa được bà Lê Thị Quyết Tâm, Chủ tịch hội đồng nhân dân TP.HCM cho biết tại phiên khai mạc của Hội đồng Nhân dân thành phố sáng 8/12.

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm cũng cho biết, tại kỳ họp này, Hội đồng Nhân dân TP.HCM cũng sẽ bầu 2 Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố và 5 ủy viên Ủy ban Nhân dân thành phố. Theo chương trình việc bầu chức danh chủ tịch các chức danh chủ chốt ủy ban nhân dân thành phố sẽ được Hội đồng Nhân dân thành phố tiến hành vào cuối kỳ họp này.

Chủ tịch Hội đồng Nhân dân thành phố cũng cho biết tại kỳ họp này, Hội đồng Nhân dân cũng sẽ dành 1 ngày để chất vấn đối với các lãnh đạo Sở, ngành trong lĩnh vực mà mình điều hành trong suốt nhiệm kỳ qua.

Cũng tại phiên khai mạc sáng 8/12, báo cáo của Ủy ban Nhân dân TP.HCM cho biết, năm 2015 thành phố đã đạt mức tăng trưởng kinh tế cao nhất trong 3 năm qua, năng lực cạnh tranh được cải thiện, tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp chuyển biến tích cực.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI