Bà Rịa - Vũng Tàu gắn biển cảnh báo sốt đất ảo

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 19/02/2020 20:02 GMT+7

VTV.vn - Nội dung trên bảng ghi rõ: "Tại khu vực này không có bất kỳ dự án phân lô, bán nền nào được phê duyệt. Đề nghị người dân cảnh giác không giao dịch, mua bán".

Trước tình trạng người dân từ khắp nơi đổ về xã Bình Ba, huyện Châu Đức, để tìm mua đất, một số cò đất đã tự vẽ dự án khu đô thị ở Bình Ba để thu hút người mua. Nhằm tránh cho người dân bị lừa, tại 2 bên trục đường QL56, UBND xã Bình Ba đã cho gắn gần 10 biển cảnh báo để người dân, nhà đầu tư biết, phòng ngừa việc bị lừa mua đất tại các dự án ảo.

Trước đó, tại khu vực xã Bình Ba rộ thông tin một tập đoàn bất động sản lớn sẽ về đầu tư dự án ở hai khu vực là xã Bình Ba với diện tích 800ha. Vì vậy, các cò đất đã đẩy giá đất ở đây lên 3-4 lần so thực tế. Nhiều người từ các nơi đổ về mua đất khiến cho an ninh trật tự ở đây trở nên phức tạp, chính quyền đã phải huy động lực lượng công an đảm bào trật tự.

Sốt đất ảo và những hệ lụy Sốt đất ảo và những hệ lụy Bà Rịa - Vũng Tàu: Huyện Châu Đức dậy sóng vì sốt đất ảo Bà Rịa - Vũng Tàu: Huyện Châu Đức dậy sóng vì sốt đất ảo Đà Nẵng: Sốt đất ảo, hậu quả thật Đà Nẵng: Sốt đất ảo, hậu quả thật

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước