Hà Nội điều chỉnh lộ trình diễu hành ngày 2/9

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 01/09/2015 20:20 GMT+7

VTV.vn - Để giúp người dân có thêm nhiều vị trí đẹp xem lễ diễu binh, diễu hành tại Hà Nội dịp Quốc khánh 2/9, Ban tổ chức đã điều chỉnh lộ trình của 1 tuyến diễu hành quần chúng.

Theo đó, lộ trình được điều chỉnh của đoàn diễu hành quần chúng sẽ theo hướng Trịnh Hoài Đức - Lê Trực - Trần Phú - Hùng Vương vào Quảng trường Ba Đình, thay vì lộ trình Hàng Cháo - Nguyễn Thái Học - Hùng Vương như trước. Việc điều chỉnh này không chỉ giúp người dân có thêm nhiều vị trí đẹp để đứng xem lễ diễu binh, diễu hành mà còn giúp các lực lượng chức năng thuận tiện hơn trong công tác giải tỏa lượng người xem dự kiến rất đông.

Để đứng xem diễu binh, ngoài tuyến Hùng Vương - Hàng Cháo, người dân có thể chọn một số địa điểm có tầm nhìn tốt khác, có thể bao quát trọn vẹn các khối diễu binh như: Quảng trường Ba Đình, vỉa hè dọc phố Tràng Thi, Ngã tư Hàng Khay - Tràng Thi - Bà Triệu - Lê Thái Tổ, Tràng Tiền Plaza, nút giao Tràng Tiền - Phan Chu Trinh, ngã ba Kim Mã - Sơn Tây - Nguyễn Thái Học và Nút giao Kim Mã - Liễu Giai cũng là nơi nhiều người sẽ lựa chọn…

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

diễu hành

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước