Ngày 5/5, huyện Mê Linh có thể được tháo dỡ vùng cách ly

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 27/04/2020 19:29 GMT+7

VTV.vn - Ngày 5/5, có thể là ngày huyện Mê Linh (Hà Nội) được tháo dỡ vùng cách ly nếu không phát hiện ca mắc mới COVID-19.

Thông tin trên là kiến nghị của lãnh đạo huyện trong buổi họp chiều nay (27/4) của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID -19 Hà Nội. Mê Linh hiện cũng là một trong hai ổ dịch chưa qua 28 ngày tại Hà Nội, khiến thành phố vẫn nằm trong nhóm có nguy cơ với dịch COVID-19.

Trước tình hình cả nước có nhiều ca bệnh tái dương tính, Hà Nội cũng sẽ tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm lại cho những bệnh nhân đã ra viện và giám sát việc cách ly, theo dõi sức khỏe 14 ngày tại nơi cư trú.

Đến 18h ngày 27/4, Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca nhiễm COVID-19 mới. Như vậy, nước ta đã có 11 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng.

4 trường hợp dương tính khi test nhanh ở chợ hoa Mê Linh đều âm tính 4 trường hợp dương tính khi test nhanh ở chợ hoa Mê Linh đều âm tính Sơ đồ lây lan của ổ dịch Hạ Lôi, Mê Linh Sơ đồ lây lan của ổ dịch Hạ Lôi, Mê Linh Ghi nhận thêm 2 ca bệnh ở Hạ Lôi (Mê Linh), nâng tổng ca mắc COVID-19 tại Việt Nam lên 262 Ghi nhận thêm 2 ca bệnh ở Hạ Lôi (Mê Linh), nâng tổng ca mắc COVID-19 tại Việt Nam lên 262

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước