Sức khỏe nữ sinh Hà Tĩnh bị bạn đánh đã dần ổn định

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 01/06/2016 16:26 GMT+7

VTV.vn - Theo thông tin mới cập nhật, sau 3 ngày điều trị tích cực tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh, tình hình sức khỏe của nữ sinh bị bạn đánh đang dần ổn định.

Theo thông tin mới nhất từ phóng viên VTV24 đang có mặt tại Hà Tĩnh, sau 3 ngày điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, sức khỏe của Nga - nữ sinh bị bạn đánh hội đồng đã tốt hơn, tuy nhiên tinh thần em vẫn hoảng loạn.

Theo các bác sĩ, Nga nhập viện trong tình trạng đa vết thương, có biểu hiện tụ máu bầm. Sau quá trình điều trị tích cực, đến nay, sức khỏe của em đang dần ổn định, nhưng vẫn nằm mê mệt, cứ gặp người lạ là hoảng loạn, ôm mẹ khóc. Cũng trong sáng nay (1/6), phóng viên đã gặp được 2 nữ sinh lớp 11 cùng trường đã đánh em Nga trọng thương.

Qua tìm hiểu được biết nhóm học sinh này đã có mâu thuẫn với nhau từ trước, nên buổi học cuối năm đã tìm cách đánh bạn để dằn mặt.

Trao đổi với phóng viên, Đại tá Trần Sinh Tố, Trưởng Công an huyện Can Lộc, Hà Tĩnh cho biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an huyện đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Tuy nhiên, do các em đều đang học sinh, chưa đủ 18 tuổi nên công an huyện cũng gặp nhiều khó khăn trong giải quyết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước