Cầu thủ rút thẻ đỏ đuổi trọng tài, đội bóng kết thúc trận với 7 người

P.VCập nhật 17:42 ngày 22/02/2016

VTV.vn - Trận đấu tâm điểm của giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ đã trở thành một cuộc hỗn loạn khi có tới 4 cầu thủ bị đuổi khỏi sân, đặc biệt hơn cả là trường hợp của hậu vệ Salih Dursun.

Năm 1995, huyền thoại bóng đá Anh Paul Gascoigne từng thoát án phạt nặng khi giơ thẻ vàng về phía trọng tài Dougie Smith. Hơn 20 năm sau, hành động cả gan này lại được lặp lại tại Thổ Nhĩ Kỳ. Chỉ có điều, lần này Salih Dursun dám rút thẻ đỏ với trọng tài Deniz Ates Bitnel và anh cũng bị trừng phạt bởi chính tấm thẻ ấy.

Tình huống này diễn ra trong trận đấu giữa Trabzonspor và Galatasaray. Hậu vệ Luis Pedro Cavanda của Trabzonspor phạm lỗi với cầu thủ đối phương trong vòng cấm khiến trọng tài Bitnel lập tức chỉ tay vào chấm phạt đền kèm theo đó là một tấm thẻ đỏ.

Các cầu thủ đội khách lập tức vây lấy “ông vua áo đen” và Dursun giật lấy tấm thẻ đỏ trong tay ông rồi giơ trước mặt vị trọng tài này. Không mất nhiều thời gian, ông Bitnel lấy lại thẻ để ra dấu hiệu đuổi hậu vệ của Trabzonspor ra khỏi sân. Đây cũng chỉ là 1 trong 4 thẻ đỏ mà đội khách nhận được trong trận đấu này và họ chỉ còn chơi với 7 người khi tiếng còi kết thúc của trọng tài chính vang lên.

Nổi giận với công tác trọng tài trong trận đấu này, trang Twitter của Trabzonspor đăng bức ảnh Dursun rút thẻ đỏ với trọng tài kèm chú thích: “Một đêm đen tối của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ”.


Trabzonspor gọi trận đấu gặp Galatasaray là “Một đêm đen tối của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ”

Trabzonspor gọi trận đấu gặp Galatasaray là “Một đêm đen tối của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ”

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!