Apple lên kế hoạch sản xuất 75 triệu chiếc iPhone mới trong năm nay

VTV Digital-Thứ sáu, ngày 04/09/2020 16:34 GMT+7

VTV.vn - Một số nguồn tin cho rằng Apple đang yêu cầu các đối tác chuẩn bị đủ linh kiện sản xuất 75 triệu chiếc iPhone thế hệ mới trong năm nay.

Sau giai đoạn tương đối khó khăn đầu dịch COVID-19, Apple đã phục hồi ấn tượng và được dự báo có thể tăng trưởng như trước dịch. Điều này càng được cùng cố sau báo cáo mới đây của Bloomberg về kế hoạch sản xuất iPhone mới.

Cụ thể, Apple được cho là đã gửi yêu cầu các đối tác chuẩn bị đủ linh kiện sản xuất 75 triệu chiếc iPhone thế hệ mới trong năm nay. Con số này tương tự như các năm trước, cho thấy nhu cầu với iPhone đã tăng trở lại.

Dù phải lùi ngày ra mắt, Apple dự kiến sẽ trình làng tới 4 mẫu iPhone mới trang bị mạng 5G, cùng một loạt thiết bị khác như máy tính bảng iPad, đồng hồ Apple Watch và tai nghe không dây.

Cổ phiếu các đối tác của Táo khuyết như Foxconn, TSMC hay LG Display đã tăng sau thông tin này.

Apple Watch – Đồng hồ thông minh không có đối thủ Apple Watch – Đồng hồ thông minh không có đối thủ 'Ngày đen tối' chưa từng có của Apple "Ngày đen tối" chưa từng có của Apple Apple sắp khai trương cửa hàng nổi trên mặt nước đầu tiên Apple sắp khai trương cửa hàng nổi trên mặt nước đầu tiên

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước