Hội thảo CNTT 2015: Chia sẻ nghiên cứu, kinh nghiệm về CNTT

Tiến Triển (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 07/11/2015 14:52 GMT+7

VTV.vn - Hội thảo toàn quốc về công nghệ thông tin năm nay có chủ đề "Hệ thống xử lý thông minh".

Hội thảo do Trường Đại học Cần Thơ tổ chức với sự tham dự của hơn 200 đại biểu là lãnh đạo một số trường Đại học, các nhà khoa học, các chuyên gia công nghệ thông tin, nghiên cứu sinh, học viên các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hội thảo lần thứ 2 này đã nhận được 75 bài nghiên cứu dưới dạng tóm tắt, trong đó có 65 bài đã tham gia chính thức do các nhà khoa học, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên từ các Viện, trường. Bài viết bao gồm nhiều lĩnh vực, công nghệ tri thức, công nghệ đa phương tiện, tính toán hiệu năng, điện toán đám mây và nhất là an ninh mạng. Ban Tổ chức đã chọn 42 bài báo cáo trước hội nghị.

Tham dự hội thảo, các đại biểu có điều kiện để trao đổi và tìm kiếm cơ hội hợp tác ứng dụng công nghệ thông tin. Đây cũng là diễn đàn để các nhà khoa học, các nhà quản lý trong và ngoài nước gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm và những kết quả nghiên cứu mới nhất của mình về công nghệ thông tin và truyền thông.

Hội thảo sẽ góp phần thúc đẩy việc nghiên cứu khoa học về lĩnh vực công nghệ thông tin ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước