Hơn 50% người dùng iPhone “tậu” máy mới sau 2 năm

Phi Long (Dịch)-Thứ hai, ngày 13/07/2015 10:34 GMT+7

Hơn một nửa số người dùng iPhone có xu hướng "nâng cấp" lên smartphone mới ngay sau khi Apple phát hành

VTV.vn - Đây quả là một tin vui đối với Apple khi có tới hơn một nửa số “tín đồ” smartphone của hãng “nâng cấp” lên iPhone mới chỉ sau 2 năm sử dụng.

Theo một cuộc thăm dò ý kiến người dùng được Gallup thực hiện vào mùa xuân năm 2015, hơn 50% số người dùng iPhone chuyển sang sử dụng phiên bản mới ngay khi Apple phát hành sản phẩm. Theo đó, cứ sau 2 năm, người dùng lại “nâng cấp” lên phiên bản iPhone mới.

Kết quả cuộc thăm dò ý kiến do Gallup thực hiện

Kết quả cuộc thăm dò ý kiến do Gallup thực hiện

Đây là một tin đáng mừng đối với Apple. Nếu những kết quả cuộc khảo sát là chính xác thì có khả năng những người dùng iPhone 5S sẽ mua iPhone 6S ngay sau khi “nhà Táo” chính thức tung sản phẩm ra thị trường.

Hiện tại, Apple đang gấp rút chuẩn bị cho chiếc iPhone thế hệ tiếp theo của hãng cũng như sẵn sàng cho việc chính thức phát hành phiên bản iOS 9 với nhiều tính năng hấp dẫn. Mặc dù phiên bản iPhone mới này được dự đoán không có nhiều thay đổi về thiết kế so với iPhone 6 và iPhone 6 Plus, tuy nhiên điều này dường như không ảnh hưởng nhiều đến sự mong chờ của người dùng dành cho những sản phẩm của Apple, đặc biệt đối với những đối tượng khách hàng tại thị trường Mỹ.

Cũng theo kết quả cuộc thăm dò, có khoảng 47% người dùng iPhone cho biết họ vẫn sẽ sử dụng những thiết bị đã gắn bó với mình cho đến khi những smartphone này đã quá lỗi thời hoặc hỏng hoàn toàn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước