Ngắm nhìn bộ đôi iPhone 7 'gây sốt' qua họa tiết Guilloché

Người đưa tin-Thứ bảy, ngày 24/09/2016 18:04 GMT+7

iPhone 7 và iPhone 7 Plus được chế tác theo trường phái Guilloché

VTV.vn - iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản họa tiết Guilloché lấy cảm hứng từ vảy cá Rồng Arowana biểu tượng cho sự quyền lực và may mắn được giới hạn chỉ 99 chiếc trên thế giới.

Guilloché là những họa tiết phức tạp được "lặp đi lặp lại" bằng cách gia công cơ khí khắc sâu vào một vật liệu cơ bản thông qua chuyển động cơ khí. Hoạ tiết này còn được áp dụng rộng rãi trên những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đắt giá.

Theo thuật phong thủy, cá là biểu tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá Rồng. Còn quan niệm Á Đông luôn cá rồng đại diện cho sự may mắn, giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng Hán thì cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Việc kết hợp giữa vảy cá Rồng Arowana kết hợp với phong cách Art Deco của trường phái Guilloché tạo cho chiếc iPhone 7iPhone 7 Plus sự đẳng cấp, quyền lực và sự may mắn cho người sử dụng.

Các chi tiết khác như phím chức năng đều được làm bằng vàng nguyên khối 18K kết hợp với logo "quả táo" được làm bằng vàng xước, vàng bóng hay đính kim cương hình hoa mai 6 cánh.

Ngắm nhìn bộ đôi iPhone 7 gây sốt qua họa tiết Guilloché - Ảnh 1.

Toàn bộ các chi tiết trên máy đều được mạ vàng và đính kim cương

Bảng thông tin sản phẩm như tên, số thứ tự được khắc trên tấm vàng nguyên khối 18K được gia công bằng công nghệ CNC đính cố định vào phần dưới vỏ máy. Phần chi tiết khung vàng hình vảy cá bao quanh logo quả táo được chế tác bằng thủ công với chất liệu vàng nguyên khối 18K.

Ông Dương Trần Quang Minh (Tổng Giám Đốc Golden Ace - Đơn vị chế tác iPhone 7 và iPhone 7 Plus) cho biết: "Quyết định ra mắt phiên bản Guilloché trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus là một bước đi táo bạo của một công ty chế tác điện thoại xa xỉ của Việt Nam và mong muốn mang đến khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới, một sự may mắn cho khách hàng đồng thời chúng tôi cũng muốn khẳng định tay nghề của các nghệ nhân Việt Nam không thua kém với các nghệ nhân trên thế giới."

Giá bán mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus phiên bản Guilloché có giá khởi điểm từ 55 triệu đến 139 triệu đồng.

Ngắm nhìn bộ đôi iPhone 7 gây sốt qua họa tiết Guilloché - Ảnh 2.

Ngắm nhìn bộ đôi iPhone 7 gây sốt qua họa tiết Guilloché - Ảnh 3.

Ngắm nhìn bộ đôi iPhone 7 gây sốt qua họa tiết Guilloché - Ảnh 4.

Ngắm nhìn bộ đôi iPhone 7 gây sốt qua họa tiết Guilloché - Ảnh 5.

Ngắm nhìn bộ đôi iPhone 7 gây sốt qua họa tiết Guilloché - Ảnh 6.

Ngắm nhìn bộ đôi iPhone 7 gây sốt qua họa tiết Guilloché - Ảnh 7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước