Sở GTVT TPHCM mở facebook để tương tác với người dân

Theo Lê Anh (TBKTSG)-Thứ bảy, ngày 20/02/2016 23:00 GMT+7

VTV.vn -Vào đầu tháng 3 tới, Sở Giao thông Vận tải TPHCM sẽ bắt đầu tiếp nhận phản ánh, góp ý về lĩnh vực giao thông của người dần thành phố qua facebook.

Thông tin từ Sở GTVT TPHCM ngày 20/2 cho biết, sở này đang hoàn thiện để đưa vào hoạt động trang facebook chính thức để tiếp nhận phản ánh và góp ý của người dân về giao thông của thành phố.

Bà Nguyễn Thị Việt Thu, Chánh văn phòng Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TPHCM, cho biết trang facebook sẽ để chế độ mở để mọi người có thể tự do phản ánh và góp ý hoặc chia sẻ thông tin. Những ý kiến đóng góp xác đáng sẽ được trình lãnh đạo sở xem xét giải quyết.

Ngoài việc người dân có thể đóng góp ý kiến, phản ánh về tình trạng giao thông, trang facebook này cũng cung cấp một số thông tin liên quan đến lĩnh vực giao thông như số điện thoại nóng của các đơn vị quản lý hạ tầng, số điện thoại nóng của Sở Giao thông Vận tải, các điểm cấp đổi giấy phép lái xe trên địa bàn thành phố…

Cũng liên quan đến kênh thông tin để phản ánh những vấn đề bức xúc của người dân thành phố, tối 19-2 Thành ủy TPHCM đã công bố số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trực tiếp gửi đến Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng là 0888 247 247.

Đường dây nóng này sẽ tiếp nhận tất cả những vấn đề bức xúc của thành phố mà người dân phản ánh nhằm chuyển đến lãnh đạo thành phố xem xét giải quyết.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước