Sức hút từ iPhone chưa bao giờ “hạ nhiệt”

Quốc Dũng-Thứ bảy, ngày 20/09/2014 12:00 GMT+7

Hàng trăm người đang chờ đợi bên ngoài cửa hàng Apple Store tại trung tâm thành phố Berlin (Đức).

Giống những lần ra mắt trước đây, iPhone 6 tiếp tục thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng và các tín đồ công nghệ thế giới nói chung và châu Á nói riêng.

Sản phẩm hàng đầu của Apple, mẫu điện thoại thông minh iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã chính thức được bày bán trên toàn thế giới vào ngày 19/9.

iPhone 6 ở Nhật Bản được phân phối dựa theo cơ chế đặt hàng trước, vì vậy xếp hàng để chờ mua là không cần thiết nhưng một số người cho rằng xếp hàng chờ mua iPhone bây giờ lại là một hoạt động khá thú vị, nó đang dần trở thành một dịp không thể thiếu trong năm.

Tại Hongkong, người dùng tấp nập xếp hàng mua iPhone 6. Tuy nhiên, chính vì số lượng có hạn, nên nhiều người không có nhu cầu sử dụng cũng vẫn đến xếp hàng chờ mua iPhong 6 để bán lại.

Anh Seto cho biết: “Tôi phải bán máy trong hôm nay. Bạn có thể ăn chênh lệch vài nghìn đôla HongKong cho một chiếc iPhone”.

Trong khi đó, tại Australia, khoảng 1200 người đã chờ trước cửa hàng Apple ở Sydney, trong đó có một người đã xếp hàng 10 ngày để được mua iPhone 6 sớm nhất có thể. Tuy chờ đợi hàng ngày trời để được cầm trên tay sản phẩm mới nhất của Apple, nhưng anh Jack Cooksey, người sở hữu iPhone 6 đầu tiên ở thành phố Perth, lại ngay lập tức đánh rơi chiếc iPhone 6 của mình ngay khi mở hộp. Anh bất đắc dĩ trở thành người sở hữu chiếc iPhone 6 vỡ màn hình đầu tiên trên thế giới.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước