Xe nhỏ, giá rẻ lên ngôi tại VMS 2016 ?

Theo VnMedia-Thứ năm, ngày 01/09/2016 17:28 GMT+7

VTV.vn - Triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2016 được ban tổ chức cho rằng có sự xuất hiện của nhiều dòng xe vừa, nhỏ và giá rẻ.

Cụ thể, triển lãm năm nay có sự góp mặt của 13 thương hiệu xe bao gồm: Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Hyundai, Isuzu, Kamaz, Kia, Lexus, Mazda, Mitsubishi, Peugeot và Toyota.

So với các năm trước, triển lãm ô tô Việt Nam 2016 (VMS) tỏ ra không được "hoành tráng" như sự mong đợi: Không chỉ tổ chức ở một sân chơi nhỏ hẹp hơn mà VMS 2016 cũng thiếu vắng một số thương hiệu xe sang như Audi, Porsche hay Mercedes.

Xe nhỏ, giá rẻ lên ngôi tại VMS 2016 ? - Ảnh 1.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2015

Đại diện Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết: "Trong kỳ triển lãm thứ 12 này, chúng tôi muốn tập trung vào các dòng xe chất lượng và phù hợp với khả năng chi trả nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu xe hơi ngày càng cao của đông đảo người Việt. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến người tiêu dùng cơ hội đánh giá toàn cảnh về thị trường, giúp họ ra quyết định lựa chọn chiếc xe hơi cho mình nhằm hướng đến một cuộc sống tiện nghi và hiện đại".

Bên cạnh đó, các thương hiệu vẫn sẽ giới thiệu nhiều dòng xe khác nhau: Từ xe SUV, sedan, gia đình, thương mại, hạng sang cho đến dòng chuyên dụng, bán tải… VAMA cũng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho các đối tác thương mại với các dòng xe tải và xe chuyên dụng của Fuso, Hyundai và khách mời Kazma.

Ngoài ra, khách tham quan cũng sẽ tìm được nhiều thương hiệu sản xuất linh – phụ kiện ô tô, cùng các sản phẩm bảo hiểm, ngân hàng uy tín trong khu vực trưng bày. Bên cạnh đó, người tiêu dùng không chỉ tham quan, trải nghiệm mà còn có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý kèm nhiều ưu đãi từ ban tổ chức.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 diễn ra vào ngày 5 – 9/10 tại Cung Văn hóa, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội; dự kiến sẽ đón 150.000 lượt khách tham quan trực tiếp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước