TV& VIDEO

Đinh Quang Đạt biến hóa hoàn hảo tại "Bữa trưa vui vẻ"

VTV6-Thứ tư, ngày 13/06/2018 08:00 GMT+7

VTV.vn - Quang Đạt đã nhận lời mời ăn trưa tại nhà hàng Bữa trưa ui vẻ để cùng khán giả trò chuyện và chia sẻ về chặng đường thay đổi diện mạo của mình, đừng bỏ lỡ!

Khách mời trong bữa trưa vui vẻ hôm nay là Đinh Quang Đạt – cái tên đã để lại nhiều ấn tượng trong mùa Vietnam idol 2016. Mỗi lần chàng trai này xuất hiện là khán giả lại được khám phá những cá tinh âm nhạc khác biệt. Có khi là một Quang Đạt nhẹ nhàng với những bản Ballad như có bao giờ... Hay sôi động với ca khúc nhạc Dance - Riêng mình ta... rồi có khi lại trẻ trung, bụi bặm với Radio...

Đinh Quang Đạt sở hữu một giọng hát nội lực và luôn cháy hết mình với nghệ thuật, mặc dù đạt thứ hạng cao trong cuộc thi Vietnam Idol 2016 song nam ca sĩ vẫn chưa thể ghi dấu trong lòng khán giả bởi nhan sắc chỉ ở mức trung bình.

Đinh Quang Đạt biến hóa hoàn hảo tại Bữa trưa vui vẻ - Ảnh 1.

Ca sĩ Đinh Quang Đạt - top 3 Vietnam Idol 2016

Sau thời gian ở ẩn, lần xuất hiện mới đây nhất của ca sĩ Đinh Quang Đạt khiến công chúng hết sức ngỡ ngàng bởi diện mạo thay đổi 180 độ. Một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ "chuẩn soái ca" giúp Top 3 Vietnam Idol trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. 

Đinh Quang Đạt biến hóa hoàn hảo tại Bữa trưa vui vẻ - Ảnh 2.

Ca sĩ Quang Đạt lột xác ngoạn mục với diện mạo hoàn toàn mới

Quang Đạt đã nhận lời mời ăn trưa tại nhà hàng Bữa trưa ui vẻ để cùng khán giả trò chuyện và chia sẻ về chặng đường thay đổi diện mạo của mình, đừng bỏ lỡ!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI