TV& VIDEO

"Vì tình cũ sẽ nuôi tóc dài cho đến khi kết hôn" - chàng trai thẳng thắn chia sẻ với bạn gái ngay lần đầu "ra mắt"?!?

VTV6-Thứ ba, ngày 10/07/2018 12:00 GMT+7

VTV.vn - Nhận biết thế mạnh của bản thân và biết cách thể hiện điểm mạnh đó cho người khác biết là điều không dễ. Làm thế nào để gây chú ý với người mà mình muốn lựa chọn?

Không phải một anh chàng "soái ca" với vẻ ngoài hào nhoáng, với những câu nói như "ngôn tình", anh chàng Việt Lâm cũng khiến cho không ít cô gái phải "siêu lòng" bởi vẻ ngoài phong trần, phong cách "bụi", cách nói chuyện cực kì cuốn hút và đặc biệt là giọng ca vô cùng ấm áp...

Chàng trai sinh năm 1992 hiện đang làm việc tại một công ty phần mềm nhưng vẫn luôn dành một khoảng thời gian cho niềm đam mê lớn của mình đó là ca hát. Việt Lâm hiện là thành viên của một ban nhạc chuyên về thể loại rock, nhưng để thể hiện một ca khúc tặng bạn gái, anh chàng hoàn toàn có thể trở thành một "hoàng tử" của dòng ballad. Tại "Thứ 6 để Yêu", anh chàng này đã "đánh cắp" trái tim của hàng triệu cô gái với giọng ca vô cùng ấm áp với ca khúc Versace on the floor.

 Trái ngược với vẻ ngoài có vẻ hơi "cộc cằn" và có chút "bất cần", bên trong chàng trai này là một trái tim vô cùng ấm áp và luôn quan tâm tới người khác, một chàng trai sống rất nội tâm và tình cảm. Minh chứng là mái tóc dài khiến ai cũng "thắc mắc" của anh chàng này, phía sau mái tóc dài ấy cũng là một câu chuyện tình khiến anh không bao giờ quên. Việt Lâm còn chia sẻ, sẽ để tóc dài cho đến khi tìm được "nửa kia" và chỉ cắt khi hai người kết hôn. Nam tính và mạnh mẽ là thế, ít ai biết rằng anh chàng rocker trước đây là 1 chàng trai rất tự ti về bản thân. Trước đây Việt Lâm phải sống trong cảnh thiếu thốn tình cảm gia đình, và cũng chính điều đó đã tạo nên con người có phần "sỏi đá" và tính cách sắc sảo và độc lập của chàng trai này. 

Chẳng màu mè, bóng bẩy, chính sự tinh tế trong tâm hồn, sự mẽ trong lời nói, sự quyết đoán trong hành động và sự chân thành từ trái tim, Việt Lâm đã chiếm chọn cảm tình của cô gái tại Thứ 6 để Yêu. "Cái kết" đẹp của anh chàng tại Thứ 6 để Yêu vô tình lại khiến trái tim của biết bao cô nàng "tan vỡ" vì "chàng thơ" đã tìm được "bóng hồng" của mình mất rồi...    

TIN MỚI