“Cậu cả" nhà Jolie - Pitt nhập vai thây ma trong phim của bố

CN (Theo DM)-Thứ tư, ngày 19/06/2013 15:08 GMT+7

 “Maddox có một vai nhỏ trong phim. Thằng bé sẽ vào vai một thây ma bị bắn vào đầu nhiều lần”, Bradd Pitt tiết lộ trong buổi ra mắt phim World War Z tại New York.

Maddox Jolie-Pitt, cậu con trai nuôi 11 tuổi của cặp đôi nổi tiếng Brad Pitt - Angelina Jolie đã bắt đầu đi theo con đường diễn xuất của bố mẹ với vai diễn đầu đời trong bộ phim do Brad sản xuất.

‘ Maddox xuất hiện cùng bố Brad trong buổi ra mắt phim (Ảnh: Wenn)

Brad cho biết Maddox rất thích xem các bộ phim hành động nên nam diễn viên đã cho con trai mình có cơ hội xuất hiện trong World War Z (Thế Chiến Z). Maddox chính là anh cả trong số 6 đứa trẻ (cả con nuôi và con đẻ) được nuôi dưỡng.

Trong suốt thời gian Brad Pitt đóng phim, mọi người thường thấy Maddox xuất hiện tại phim trường. Cậu bé và em trai Pax cũng thay nhau theo bố suốt hành trình công chiếu World War Z ở khắp thế giới.

‘ Maddox (áo đen) trên phim trường (Ảnh: Daily Mail)

Được biết, cậu bé cũng không phải là đứa trẻ đầu tiên trong gia đình Brad tham gia đóng phim. Cô em út của Maddox, bé Vivienne đã từng diễn trong bộ phim Maleficent cùng mẹ Angelina hồi năm ngoái khi mới lên 4. Cô bé vào vai công chúa Aurora hồi nhỏ. Angelina cũng chia sẻ những đứa trẻ khác trong gia đình luôn nài nỉ bố mẹ cho chúng một vai diễn khi thấy cô em út của mình được tham gia đóng phim.

Vai diễn của Maddox trong World War Z chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn. “Thây ma” Maddox sẽ biến mất hoàn toàn sau khi bị bắn vào đầu nhiều lần.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước