Những khoảnh khắc khiến mọi cô gái mơ ước

Thùy An-Thứ năm, ngày 13/03/2014 15:40 GMT+7

Thật lòng mà nói, có cô gái nào lại không từng mơ ước được là nhân vật của những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ như ở trong phim như thế này.

‘ Trong bộ phim lãng mạn kinh điển Love Actually (Yêu thực sự) có khá nhiều chuyện tình đáng để phái nữ phải ước ao. Một trong số đó là màn tỏ tình không lời đi vào giấc mơ của bao cô gái.

‘ Khi Jack và Rose bước lên mũi tàu giang rộng cánh tay đón gió, đã làm nên giây phút thăng hoa kì diệu của tình yêu trong phim Titanic.

‘ The Notebook (Nhật kí tình yêu) là bộ phim mà dường như mọi hình ảnh, mọi cảnh quay, câu thoại đều nói hộ tiếng lòng của phụ nữ về khát khao một tình yêu mạnh mẽ, bất diệt. Nhảy cùng nhau trên con đường vắng như cách mà hai nhân vật Noah và Allie đã làm được xem là gợi ý tuyệt vời cho cuộc hẹn hò.

‘ Kiêu hãnh và định kiến không chỉ là nội dung, tinh thần của một bộ phim cùng tên chuyển thể từ văn học cổ điển, đó còn là tượng trưng cho những rào cản đầy thách thức đối với tình yêu. Một lời cầu hôn được chấp nhận sau quá nhiều sóng gió chẳng phải càng khiến cho tình yêu ấy thêm bất diệt và đáng để mơ ước?

‘ 10 things I hate about you (Mười điều em ghét anh) là một trong những bộ phim dành cho tuổi teen xuất sắc nhất và có ảnh hưởng mạnh mẽ với các cô gái trẻ. Cảnh phim ấn tượng nhất chính là khi nam diễn viên Heath Ledger cất tiếng hát “Can’t take my eyes off you” trên sân vận động để chinh phục người mình yêu.

‘ Trước khi đóng khung với hình ảnh người hùng cứu thế giới – Tom Cruise là người tình trong mộng của phái nữ với nụ cười mê hoặc và những câu nói như rót mật vào tai. Các chàng trai hãy xem lại Jerry Mcguire và tua lại thời khắc hai nhân vật chính bày tỏ tình cảm cùng nhau để nhớ những câu trích dẫn có thể làm tất cả các cô gái xiêu lòng.

‘ Bộ phim hoạt hình Up (Vút bay) chỉ dành thời lượng rất ngắn ngủi để ngược dòng thời gian về lại những kỉ niệm hạnh phúc của ông cụ khó tính Carl khi còn có người vợ Ellie ở bên. Một mối tình được nuôi dưỡng từ thuở thiếu thời, bền vững, gắn bó cho đến tận cuối cuộc đời.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước