“Ông bà Smith” tái hợp trong một dự án phim mới

Song Anh-Thứ bảy, ngày 03/05/2014 14:14 GMT+7

Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ đóng cặp cùng nhau trong một dự án phim mới do chính “Bà Smith” viết kịch bản.

Vai diễn trong phim Ông bà Smith năm 2005 đã biến mối quan hệ của Brad Pitt và Angelina Jolie trở thành câu chuyện phim giả tình thật. Gắn bó với nhau từ đó tới nay, họ đã có một gia đình đông đúc với 5 thiên thần nhỏ.

‘Cảnh phim Ông bà Smith

Sau một thập kỉ kể từ vai diễn định mệnh đó, cặp đôi tài sắc này dự định sẽ “tái hợp” trong bộ phim do chính Angelina Jolie viết kịch bản. Được biết, bối cảnh phim diễn ra tại châu Âu và theo tiết lộ của Angelina với tạp chí JustJared thì “đây sẽ là một bộ phim vô cùng hấp dẫn mà khán giả không muốn bỏ qua”.

Hiện Angelina Jolie đã hoàn thiện phần kịch bản, phim sẽ khởi quay trong thời gian tới với dự định ra mắt khán giả vào năm 2015. Gần đây, nữ diễn viên đoạt giải Oscar này đã thử sức với vai trò đạo diễn và khá thành công với các phim: Unbroken – kể về câu chuyện có thật của vận động viên điền kinh Olympic Lou Zamperini; In The Land Of Blood And Honey; Maleficent.

‘Cảnh phim Ông bà Smith

Thời gian qua, Brad Pitt bận rộn tham gia phim đoạt giải Oscar 12 Years A Slave và Fury - phim về cuộc Chiến tranh Thế giới thứ Hai, sẽ ra rạp vào tháng 11 tới.

Ngoài sự nghiệp điện ảnh thành công, Brad và Angelina còn bận rộn với việc chăm sóc sáu đứa trẻ gồm cả con nuôi và con đẻ: Maddox, Zahara, Shiloh, Pax Thiên, cặp song sinh Vivienne và Knox. Ngoài ra, cả hai ngôi sao này còn nổi tiếng tích cực trong các hoạt động từ thiện.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước