Cá trứng Nhật tẩm bột chiên xù

Theo Quỳnh Nga/Ngoisao.net-Thứ năm, ngày 26/03/2015 16:13 GMT+7

Món cá vàng ươm, giòn rụm, ăn cùng cơm ngon mê ly (Ảnh: Facebook Cá hồi xông khói)

VTV.vn - Món cá vàng ươm, giòn rụm, chấm cùng nước mắm chua ngọt, cay cay ăn cùng cơm ngon thật là ngon.

Nguyên liệu:

- 300 g cá trứng Nhật

- 3 thìa canh bột mỳ, 1 gói bột cà mì hoặc bột chiên xù

- 1 quả trứng

- Nước mắm, đường, chanh, tỏi, ớt, lá rau mùi ta.

Cách làm:

- Rã đông cá, rửa sạch, thấm khô.

- Lăn cá qua bát bột mỳ, rũ sạch bột rồi nhúng tiếp vào bát trứng đánh tan.

- Sau đó lăn vào bát bột cà mỳ hoặc bột chiên xù.

- Đổ dầu vào chảo sao cho dầu ngập mặt cá, đun sôi, thả cá vào chiên vàng, gắp ra cho ráo mỡ.

- Pha nước chấm chua ngọt: chanh, đường, tỏi ớt băm nhỏ, thêm mắm vừa khẩu vị, thái lá mùi ta thật nhỏ vào bát nước chấm, rưới đều lên cá hoặc để chấm.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước