Devon Nguyễn ra mắt BST Spring 2014

Khánh Vy-Thứ năm, ngày 06/03/2014 17:59 GMT+7

BST Spring 2014 của Devon Nguyễn lấy cảm hứng từ hình ảnh hiên đại của kiến trúc với 3 tông màu chủ đạo: trắng, đen và xanh. BST mang tới hình ảnh người phụ nữ lịch sự, bận rộn với công việc hàng ngày nhưng vẫn cá tính và quyến rũ.

Mùa xuân luôn là một sự khởi đầu mới cho những ý tưởng sáng tạo. Đối với NTK Devon Nguyễn thì sự sáng tạo đó có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi. Nắm bắt kịp với xu hướng thế giới, pha trộn với cá tính riêng trong thiết kế của mình, Devon Nguyễn đã thể hiện được kiến thức thời trang của thương hiệu qua kĩ thuật cắt laser cầu kì, tỉ mỉ và rất độc đáo.

NTK Devon Nguyễn cho biết: “Tôi luôn muốn thách thức bản thân mình qua các mùa khác nhau, tìm tòi những kĩ thuật khó và mới, với niềm đam mê mang tới cho khách hàng của mình sự độc đáo cùng với cảm giác đặc biệt, tự tin khi mặc.

BST Spring 2014 tôi lấy cảm hứng từ hình ảnh hiên đại của kiến trúc, có 3 tông màu chủ đạo: trắng, đen và xanh. BST mang tới hình ảnh người phụ nữ lịch sự, bận rộn với công việc hàng ngày nhưng vẫn cá tính và quyến rũ qua những trang phục của thương hiệu DEVON London. Tất cả trang phục đều nằm trong danh sách “không thể không có” của mùa xuân hè, rất hiện đại, thoải mái và dễ mặc”.

Một số mẫu trong BTS mới NTK Devon Nguyễn.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước