Những quà tặng trực tuyến tuyệt vời cho cô ấy

A (Theo Fashion.G)-Thứ năm, ngày 15/10/2020 14:00 GMT+7

(Ảnh: Shutterstock.com)

VTV.vn - Thời điểm tuyệt vời nhất trong năm đang đến gần! Điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn phải nghĩ đến việc mua quà dành tặng cho tín đồ thời trang của đời mình rồi!

Khi thế giới chuyển sang các dịch vụ kỹ thuật số và trực tuyến, việc mua những món quà làm hài lòng các nàng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Các dịch vụ trực tuyến giúp bạn có thể tùy chỉnh món quà của mình để đáp ứng hoàn hảo nhất các tiêu chuẩn của nàng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các ý tưởng và dịch vụ cho những món quà tuyệt vời đảm bảo mang lại nụ cười trên khuôn mặt người thân yêu của bạn.

HOA

Hoa là cách cổ điển và chắc chắn để làm hài lòng người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Bó hoa tươi sáng, đẹp mắt sẽ làm sống động mọi không gian trong ngôi nhà. Với rất nhiều cửa hàng hoa trực tuyến có sẵn, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để tìm ra bó hoa hoàn hảo.

Các công ty giao hoa tốt nhất sẽ đảm bảo việc chuyển đến những bó hoa tươi mọi lúc, vì vậy hãy nghiên cứu kỹ trước khi mua. Cô ấy có thể dùng hoa để trang trí phòng khách hoặc làm thơm phòng ngủ.

CHĂM SÓC DA VÀ LÀM ĐẸP

Một loại đăng ký khác sẽ không bao giờ lỗi thời là đăng ký làm đẹp hàng tháng. Các dịch vụ trực tuyến này sẽ gửi cho người phụ nữ của bạn đồ trang điểm, dưỡng da, nước hoa, sản phẩm làm móng, v.v. hàng tháng với một mức giá cố định. Cô ấy có thể tự mình lên mạng và tự đặt những đồ trang điểm và dưỡng da phù hợp cho mình. Cô ấy sẽ rất thích có thể tự mình đánh giá các sản phẩm sau khi dùng thử để đảm bảo rằng lần giao hàng tiếp theo có sản phẩm nào đó phù hợp hơn.

Những quà tặng trực tuyến tuyệt vời cho cô ấy - Ảnh 1.

(Ảnh: Shutterstock.com)

THẺ QUÀ TẶNG ĐIỆN TỬ

Món quà hữu ích nhất (và dễ dàng nhất) mà bạn có thể tặng cho bất kỳ ai chắc chắn là thẻ quà tặng! Bạn cung cấp cho cô ấy tiền và tất cả quyền lực bằng cách cho phép cô ấy mua bất cứ thứ gì cô ấy muốn, cho dù đó là quần áo, đồ điện tử hay đồ trang trí nhà cửa. Quyết định hoàn toàn là của cô ấy.

Với một thế giới ngày càng trở nên kỹ thuật số, thẻ quà tặng điện tử là một lựa chọn không thể hợp lý hơn. Thay vì phải đến cửa hàng và thử quần áo, giày dép để sử dụng thẻ quà tặng, cô ấy có thể đặt hàng trực tuyến.

TẠP CHÍ THỜI TRANG VÀ PHONG CÁCH

Các tạp chí thời trang và phong cách như Vogue và Elle là một món quà vượt thời gian. Cô ấy đã chăm chú vào các người mẫu, trang phục và trang trí nhà trên các trang tạp chí từ khi còn là một cô bé. Bây giờ cô ấy đã lớn hơn, không có nhiều thay đổi; ngoại trừ cô ấy có thể tự mua các sản phẩm trong các quảng cáo!

Tạp chí vẫn được sử dụng để cung cấp và giới thiệu các xu hướng mới nhất nhưng hiện tại, chúng đã trực tuyến. Đăng ký trực tuyến cho phép cô ấy cập nhật xu hướng thời trang mới nhất. Thêm vào đó, cô ấy sẽ nghĩ về bạn mỗi khi cô ấy đọc nó.

Những quà tặng trực tuyến tuyệt vời cho cô ấy - Ảnh 2.

(Ảnh: Shutterstock.com)

Gửi những bông hoa đẹp, những bức ảnh đáng nhớ, hộp đăng ký hoặc tạp chí cho người xứng đáng nhất. Hãy nhớ rằng, bạn không cần phải chi tiêu nhiều để khiến cô ấy hài lòng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước