Sự thật về “chuyện yêu" của phái nữ

N.M (Dịch)-Thứ hai, ngày 10/03/2014 06:00 GMT+7

Lâu nay, mọi người thường cho rằng việc “lên đỉnh” ở phái nữ chỉ là hãn hữu. Thế nhưng, việc đó có đúng hay không, các bạn hãy tham khảo những thông tin sau.

Đi giày cao gót có thể tác động không tốt tới cực khoái của phái nữ. Đây là kết quả mới được tiết lộ của một nghiên cứu mới đây.

Tiến sĩ Eden Fromberg và cuốn sách gần đây của tác giả Naomi Wolf có liên quan tới cấu tạo của “cô bé” cho biết rằng phụ nữ có thể có thai trong khoảng 5-8 ngày sau khi “gần gũi”. Bên cạnh đó, thậm chí cả hành động ngồi trên ghế cũng có thể khơi dậy ham muốn nhưng ngồi lâu lại dễ làm suy giảm khoái cảm của họ.

Cuốn sách trên cũng cho thấy rằng sự “lên đỉnh” có thể giúp phái đẹp trở nên sáng tạo hơn và việc bổ sung nước đầy đủ cho cơ thể cũng giúp tăng cường sự cực khoái.

Một tiết lộ gây sốc khác về “chuyện ấy” là thuốc tránh thai làm giảm ham muốn tình dục và các đầu dây thần kinh được phân bổ theo những cách khác nhau bên trong “cô bé” của mỗi phụ nữ.

Nghiên cứu này cũng đã phá tan quan điểm phổ biến rằng tất cả các phụ nữ đều không thể đạt được cực khoái. Ngược lại, các nhà nghiên cứu khẳng định cơ thể phái nữ được “lập trình sẵn” để chạm tới trạng thái thăng hoa tột đỉnh nhưng không phải ai cũng biết cách vận hành.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước