TPBVSK Tận Tâm An - giải pháp giảm cân tới từ thiên nhiên

P.V-Thứ tư, ngày 05/08/2020 13:28 GMT+7

VTV.vn - TPBVSK Tận Tâm An là sản phẩm hỗ trợ giảm cân với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên được các chuyên gia dành nhiều thời gian, tâm huyết nghiên cứu, nỗ lực hết mình.

TPBVSK Viên uống Tận Tâm An được mọi người biết đến với thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, chiết xuất trà xanh, chitosan, bột cà phê xanh, chiết xuất lá sen, cao sơn tra, cao phục linh, chiết xuất vỏ măng cụt, giấm táo, chiết xuất bưởi, chiết xuất nghệ,... Những thành phần được chắt lọc trong một viên nén mang đến tác dụng tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, được Bộ Y tế cấp phép an toàn về chất lượng.

TPBVSK Tận Tâm An - giải pháp giảm cân tới từ thiên nhiên - Ảnh 1.

Điểm đặc biệt của sản phẩm nằm ở thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên được kết hợp theo tỷ lệ vàng giúp mang tới tác dụng: hỗ trợ chyển hóa mỡ trong ơ thể, hỗ trợ giảm cholesterol,... Để thu được kết quả này phải kể tới thành phần như vỏ măng cụt, trà xanh, tinh chất, bưởi, giấm táo, lá sen,... Dây đều là những thành phần có tác dụng hỗ trợ giảm cân, đốt cháy chất béo hiệu quả được khoa học chứng minhg.

TPBVSK Tận Tâm An sẽ giúp hỗ trợ loại bỏ mỡ thừa một cách từ từ và không làm ảnh hướng đến sức khỏe. Sản phẩm cũng chỉ hỗ trợ làm giảm mỡ chứ không phải mất nước do vậy, người dùng sẽ không cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu. Ngay cả những người được cho có cơ địa khó, bị nhờn thuốc do đã dùng qua nhiều loại giảm cân trước đó cũng có thể sử dụng.

Đặc biệt, TPBVSK viên uống Tận Tâm An cũng rất chú trọng trong việc chăm sóc tới sức khỏe sắc đẹp của người dùng. Với thành phần vitamin E. vitamin B5, cùng collagen, sản phẩm không chỉ hỗ trợ đào thải chất độc ra ngoài cùng mỡ, mà còn hỗ trợ chị em trong việc làm đẹp da hiệu quả. Đây cũng chính là điểm cộng giúp ghi điểm tuyệt đối với người tiêu dùng. Sản phẩm hiện đang được hàng nghìn chị em tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Công ty TNHH SM Solution Việt Nam

Số 156 đường Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước