Viettel khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp, không giới hạn ngoại mạng

PV-Thứ năm, ngày 13/08/2015 16:15 GMT+7

VTV.vn - Trong 2 ngày 14 - 15/8/2015, Tổng Công ty Viễn thông Viettel triển khai chương trình khuyến mại nạp thẻ cho thuê bao trả trước đang hoạt động.

Theo đó, khách hàng nạp thẻ trong 2 ngày 14 - 15/8 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại. Phần tiền tặng thêm không giới hạn thời gian sử dụng và có thể dùng để liên lạc (gọi, nhắn tin) cả nội mạng, ngoại mạng. Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao di động, Dcom và HomePhone trả trước (trừ thuê bao gói Sea+, Tourist, Laptop easy XNK, Laptop Easy VIP).

Viettel không hạn chế mệnh giá thẻ nạp, số lượng thẻ nạp trong ngày khuyến mại, khách hàng có thể nạp nhiều thẻ cùng lúc để hưởng khuyến mại nhiều hơn. Đối với các gói cước có ngày sử dụng (Economy, Happy Zone), Viettel không cộng thêm ngày sử dụng cho phần tài khoản tặng thêm, khách hàng chỉ được cộng ngày sử dụng tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, ngoài các chương trình khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp định kỳ hàng tháng. Thời gian qua Viettel đã triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các khách hàng sử dụng thuê bao trả trước và trả sau. Trong tháng 6, Viettel đã ra mắt chương trình khuyến mại “hết lại có”: tặng 50% giá trị thẻ nạp bất cứ khi nào tài khoản của khách hàng trả trước sắp hết tiền (phần tiền khuyến mại khách hàng được sử dụng đến 24h ngày nạp thẻ); miễn phí cước gọi nội nhóm (tối đa 4 thuê bao) khi sử dụng gói cước trả sau Family (trước đây khách hàng chỉ được giảm 50% cước gọi nội nhóm). Trong thời gian tới, Viettel sẽ chủ động nhắn tin giới thiệu với khách hàng các chương trình khuyến mại phù hợp nhất.

Sau 15 năm gia nhập thị trường viễn thông, 10 năm kinh doanh dịch vụ di động, đến nay Viettel đã nhận được sự ủng hộ của gần 60 triệu khách hàng và trở thành doanh nghiệp viễn thông số 1 Việt Nam với vùng phủ sóng rộng khắp, ổn định, giá cước hợp lý đi kèm nhiều chương trình khuyến mại phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Để tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Viettel và biết thêm chi tiết về sản phẩm, dịch vụ Viettel, khách hàng có thể truy cập webiste http://vietteltelecom.vn hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (200đ/phút).

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước