Youth Day - Ngày hội sẻ chia

Thùy Linh-Chủ nhật, ngày 25/08/2013 07:39 GMT+7

Hôm nay (25/8), tại Công viên Gò Đống Đa, Hà Nội sẽ diễn ra Ngày hội Giới trẻ - Youth Day 2013 do Hội Thanh niên Vận động Hiến máu Hà Nội phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức.

Đây là ngày hội của giới trẻ nhằm kết nối những con người chung mục đích, chung lí tưởng, chung hành động thiết thực vì một Việt Nam phát triển và tươi đẹp hơn. Trọng tâm của Ngày hội là chương trình hiến máu “New Blood Change the World” dự kiến sẽ có 3.500 người hiến máu, và tiếp nhận được trên 2000 đơn vị máu.

‘ Hàng nghìn bạn trẻ tham dự ngày hội Youth Day 2012. (Ảnh: Nihbt)

Ngày hội sẽ diễn ra suốt cả ngày với nhiều chương trình đặc sắc, như đạo xe quanh Hà Nội thể hiện tình yêu quê hương đất nước và tuyên truyền bảo vệ môi trường, quyên góp ủng hộ trẻ em nghèo 5000 quyển vở và 5000 cây bút nhân dịp năm học mới; đặc biệt trong Ngày hội Giới trẻ lần này, hơn 5000 bạn trẻ sẽ lập kỷ lục về nhảy Flashmob đông nhất.

Không chỉ kêu gọi hiến máu, Ngày hội Giới trẻ còn là dịp Giới trẻ thể hiện sự quan tâm tới an toàn giao thông, bày tỏ quan điểm về mạng xã hội, cộng đồng người đồng tính, giới trẻ không hút thuốc lá và giới trẻ nhiệt tình tham gia hoạt động tình nguyện. Năm nay là năm thứ 4 Ngày hội Giới trẻ được tổ chức.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước