Cancun - Điểm đến tốt nhất mùa hè

Bình Dương (Dịch) - Ảnh: YAP-Thứ năm, ngày 26/06/2014 06:00 GMT+7

Cancun là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất không chỉ ở Mexico mà trên toàn thế giới và danh tiếng của nó ngày càng tăng theo thời gian.

Khác với mọi thứ mà bạn từng có cơ hội thưởng ngoạn từ vị trí đến môi trường tự nhiên qua những chuyến du lịch, Cancun có sự gắn bó của vẻ đẹp truyền thống và hiện đại, âm thanh, màu sắc, mùi vị và thị hiếu. Mỗi năm, nơi đây đón chào khoảng ba triệu du khách.

Những bãi biển nổi tiếng nhất ở phía Đông Cancun là: Bãi biển Dolphin với những con cá voi, Trung tâm mua sắm bên bờ biển Chuck, Karakol nổi tiếng với những con sóng lớn nên lý tưởng cho những bộ môn thể thao dưới nước.

Còn những bãi biển phổ biến nhất ở miền Bắc là bãi biển có rùa, tôm hùm, bãi biển tuyệt đẹp và bãi biển có nhiều ngọc trai.

Ở Cancun, trung tâm của khu nghỉ dưỡng là thủy cung, nơi bạn có thể bơi cùng cá heo và xem các màn biểu diễn của chúng. Những du khách thích cưỡi ngựa có thể thuê ngựa để cưỡi trên bãi biển và trong rừng, trong khi những người khác có thể phiêu lưu với việc lặn dưới nước trong nhiều hang động xung quanh khu vực này.

Tất nhiên, cuộc sống ban đêm là một phần không thể thiếu của Cancun. Nếu không muốn tham gia các buổi biểu diễn thực tế, bạn có thể đến các câu lạc bộ đêm và vũ trường. Những hoạt động giải trí vui vẻ như khiêu vũ dường như diễn ra liên tục ở các tụ điểm đó.

Và sau đây là những hình ảnh tuyệt vời của Cancun, một điểm đến lý tưởng nhất cho chuyến du lịch hè.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước