Khởi công khách sạn 5 sao đầu tiên tại Hải Phòng

Theo TTXVN-Thứ hai, ngày 27/04/2015 23:29 GMT+7

VTV.vn - Đây là một tổ hợp công trình lớn gồm một tòa nhà 4 tầng hầm và 22 tầng nổi được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.300 m2 với tổng vốn đầu tư 2.200 tỷ đồng.

Chiều 27/4, Công ty cổ phần phát triển TN - một đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG khởi công dự án khách sạn 5 sao mang thương hiệu Hilton, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tại 14 Trần Quang Khải, quận Hồng Bàng, Hải Phòng.  Đây là một tổ hợp công trình lớn gồm một tòa nhà 4 tầng hầm và 22 tầng nổi được xây dựng trên khu đất có diện tích 8.300 m2 với tổng vốn đầu tư 2.200 tỷ đồng và dự kiến năm 2018 sẽ đưa vào khai thác.

Điểm nhấn của dự án là khối khách sạn có 240 phòng khách sạn và 34 phòng khách sạn dạng căn hộ cùng khu dịch vụ hỗ trợ đa năng với hệ thống các phòng tập gym, spa, đặc biệt là 2 phòng hội thảo có sức chứa 700 và 500 chỗ để phục vụ các hội nghị cao cấp. Cùng đó là khối trung tâm thương mại và 205 căn hộ cao cấp với nhiều loại diện tích khác nhau, từ 1 đến 3 phòng ngủ. Trung tâm thương mại sẽ quy tụ nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, khu siêu thị, thế giới ẩm thực, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí giáo dục… 

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hải Phòng Lê Văn Thành khẳng định sự hiện diện của Tập đoàn BRG tại Hải Phòng đã chứng tỏ sức hấp dẫn về tiềm năng, lợi thế của một thành phố biển phát triển năng động nhất Việt Nam. Hiện Hải Phòng thu hút khá nhiều doanh nghiệp FDI cùng các tập đoàn kinh tế lớn vào đầu tư. Thành phố cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ chế, hành lang pháp lý, thủ tục hành chính nhanh gọn để chủ đầu tư và các đơn vị liên quan thi công, hoàn thành dự án theo đúng tiến độ. 

Ngoài dự án này, Tập đoàn BRG cũng đang triển khai một số dự án khác tại Hải Phòng như sân gôn Đồ Sơn Seaside Golf Resort. Đây là điểm nhấn về du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố biển, đồng thời cũng khẳng định cam kết của chủ đầu tư về mong muốn mang đến các giá trị mới cho Hải Phòng; góp phần thúc đẩy sự phát triển về kinh tế, xã hội của Hải Phòng nói riêng cũng như của khu vực phát triển kinh tế phía Bắc nói chung.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước