Lễ hội tháng 10 tại Bà Nà Hills, Đà Nẵng

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 06/10/2019 06:24 GMT+7

VTV.vn - Những lễ hội văn hóa truyền thống, các lễ hội văn hóa châu Âu và chương trình nghệ thuật quốc tế đã tạo nên những sản phẩm du lịch mới cho Bà Nà Hills.

9 tháng đầu năm 2019, khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 13 triệu lượt, tăng 10,8% so với cùng kỳ năm 2018. Việt Nam tiếp tục là điểm đến thu hút khách khi các sản phẩm du lịch ngày càng được đa dạng hóa để đám ứng nhu cầu tham quan, giải trí của du khách

Hơn 40 tấn bí ngô đã tạo nên những tiểu cảnh bắt mắt như "Ngôi làng phép thuật", khu vực vườn hồng, Khu vườn hạnh phúc tại khu du lịch Bà Nà.

Không chỉ hấp dẫn với các tiểu cảnh như trong cổ tích, chương trình nghệ thuật hàng ngày "bí ngô đại chiến" hứa hẹn nhiều bất ngờ cho du khách vào mùa lễ hội Halloween.

Lễ hội hoa tulip tại Bà Nà được trao kỷ lục Guinness Việt Nam Lễ hội hoa tulip tại Bà Nà được trao kỷ lục Guinness Việt Nam Hương vị châu Âu trên đỉnh Bà Nà Hương vị châu Âu trên đỉnh Bà Nà Bà Nà Hills huyền bí trong lễ hội Halloween 2016 Bà Nà Hills huyền bí trong lễ hội Halloween 2016

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước