Không khí trận Pháp – Romania tại Bordeaux

Hoàng CườngCập nhật 08:30 ngày 11/06/2016

VTV.vn - EURO 2016 đã chính thức khởi tranh với trận đấu giữa ĐT Pháp và ĐT Romania. Không khí bóng đá đã thực sự đến và hãy cùng cảm nhận với các phóng viên của Thể thao VTV tại t

Mọi ngả đường đều dẫn về quảng trường Quincones, nơi đặt fanzone tại thành phố Bordeaux. Hôm nay, người dân Pháp là những nhân vật chính của bữa đại tiệc EURO 2016 với trận khai màn với ĐT Romania. Ai cũng muốn góp một phần để cổ vũ thầy trò HLV Deschamps.

Đã lâu lắm rồi, Bordeaux mới lại sôi động như thế. Không chỉ có các CĐV Pháp, cổ động viên xứ Wales và Slovakia cũng đổ về fanzone. Lực lượng an ninh đã có một ngày làm việc vất vả với 3 vòng kiểm tra để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khoảng 40 ngàn cổ động viên có mặt tại đây.

Bữa tiệc bóng đá đã thực sự bắt đầu khi trọng tài nổi hồi còi khai cuộc. EURO 2016 đã chính thức khởi tranh. Người hâm mộ Pháp hồi hộp theo từng bước chân, từng cơ hội của những cầu thủ con cưng. Một không khí chẳng khác nào họ đang ở sân Stade de France vậy. Màn hình rộng 116m2 cùng dàn âm thanh sống động giúp các cổ động viên cảm nhận từng khoảnh khắc của trận khai mạc.

Bên ngoài fanzone, các quán café cũng đã lắp sẵn các màn hình để phục vụ các vị khách. Không khí cũng cuồng nhiệt chẳng kém.

Vui mừng với bàn mở tỉ số, rồi hơi lo lắng khi bị Romania gỡ hòa rồi cuối cùng là hạnh phúc vỡ òa với pha lập công ấn định tỉ số của Payet. 3 điểm trọn vẹn giành cho ĐT Pháp và cho những cổ động viên đã cháy hết mình vì đội tuyển.