Phút cuối 2019: Trở về thanh xuân cùng sinh viên trường Báo

Minh Đức-Thứ ba, ngày 14/05/2019 17:34 GMT+7

VTV.vn - Sự kiện Phút cuối 2019 được tổ chức bởi Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ giúp bạn được trở về thanh xuân, sống lại những ước mơ, hoài bão ngủ quên trong quá khứ.

Phút cuối 2019 là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nhằm ghi lại những kỷ niệm, dấu ấn đẹp đẽ thời thanh xuân dành tặng cho các bạn sinh viên khóa cuối nói riêng và các thế hệ sinh viên nói chung. Sự kiện này được đánh giá là hoạt động hấp dẫn, không thể bỏ lỡ của sinh viên trường Báo. Sau 6 mùa tổ chức, Phút cuối đã trở thành chương trình mang thương hiệu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền với những ý nghĩa nhân văn.

Lấy chủ đề "Chuyện của chúng ta", Phút cuối 2019 sẽ kể lại câu chuyện, ký ức về những ngày tháng các bạn sinh viên bắt đầu bước vào giảng đường đại học. Vì những bộn bề và bận rộn xung quanh, những người bạn trẻ còn bỡ ngỡ ngày nào đã vô tình bỏ lỡ nhiều ước mơ, hoài bão. Những giây phút tham gia chương trình, các bạn trẻ sẽ được quay trở về, cùng sống trong những giấc mơ của tuổi thanh xuân bị lãng quên trong quá khứ.

Mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, Phút cuối 2019 cũng là điểm dừng chân để các sinh viên năm cuối có thể trọn vẹn bước qua ngưỡng cửa đại học, để chờ đợi một ngày ở tương lai, tất cả lại được gặp mặt một lần nữa và cùng kể về "chuyện của chúng ta".

Song hành cùng đêm nhạc hội quy mô và hoành tráng, Phút cuối 2019 hứa hẹn mang đến nhiều món quà tri ân đầy bất ngờ thông qua những hoạt động bên lề. Chương trình sẽ truyền thông Online và có thêm các kênh mạng xã hội khác để tương tác. Mở màn cho chuỗi hoạt động là chiến dịch mang tên "Năm ấy", với mục đích khuyến khích, thúc đẩy những bạn sinh viên năm cuối chia sẻ những lời chưa nói được với nhau, những tiếc nuối chưa làm, những ước mơ còn dang dở trước giây phút ra trường.

Đêm nhạc hội Phút cuối 2019 được chuẩn bị công phu, nghiêm túc, đầu tư từ hình thức đến nội dung, được thể hiện bởi chính sinh viên trong trường. Ký ức tươi đẹp của suốt quãng đời sinh viên sẽ được tái hiện trên sân khấu Học viện Báo chí và Tuyên truyền, mang đến nhiều niềm vui nhỏ bé, giản dị và ý nghĩa.

Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 31/5 sắp tới, dự kiến sẽ để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp cho công chúng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước