Rộn ràng ngày khai mạc cuộc thi "Vô địch Toefl Primary 2014”

PV-Thứ bảy, ngày 11/10/2014 15:00 GMT+7

Sáng 11/10, Cuộc thi Vô địch Toefl Primary 2014 khu vực Đông Nam và Tây Hà Nội đã chính thức khai mạc tại Trường PT Liên cấp (PTLC) Vinschool, thu hút hơn 2.000 học sinh tham gia.

Với quan điểm cấp tiến trong việc giảng dạy tiếng Anh tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế trên nền tảng cơ sở vật chất hiện đại, Trường PTLC Vinschool là một trong ba địa điểm được chọn tổ chức cuộc thi Vô địch TOEFL Primary và Vô địch TOEFL Junior 2014 tại Hà Nội. Đây là hai Cuộc thi uy tín, lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam và được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) chứng thực, có giá trị toàn cầu.

Hội đồng giám khảo trong lễ khai mạc tại trường PTLC Vinschool

Hội đồng giám khảo trong lễ khai mạc tại trường PTLC Vinschool

Với việc đăng cai địa điểm tổ chức hai Cuộc thi TOEFL quy mô theo chuẩn quốc tế dành cho học sinh, Vinschool tiếp tục khẳng định quyết tâm tạo nên môi trường giảng dạy tiếng Anh hiện đại, giúp học sinh làm quen với các tiêu chuẩn đánh giá tiếng Anh thế giới, đồng thời trang bị cho các em sự tự tin khi tiếp xúc với môi trường quốc tế.

Ngay sau lễ khai mạc, các em học sinh được hưỡng dẫn vào làm thủ tục trước giờ thi

Vòng 1 cuộc thi Vô địch TOEFL Primary 2014 tại Hà Nội diễn ra với quy mô 6.500 học sinh tới từ 182 trường tiểu học. Trước đó, hành trình TOEFL Primary Challenge 2014 đã diễn ra tại 11 tỉnh thành với gần 18.700 thí sinh đến từ 690 trường tiểu học trên cả nước. Cuộc thi sẽ tiến hành qua 3 vòng và kết thúc vào tháng 2/2015 với 1 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba và 34 giải khuyến khích.

Các thí sinh đang được giám thị hướng dẫn trước giờ thi.
Khung cảnh 1 phòng thi tại trường PTLC Vinschool

Sau khi vượt qua vòng sơ loại (vòng 1), tất cả thí sinh tham gia vòng sơ khảo (vòng 2) đều nhận được phiếu điểm TOEFL Primary hoặc TOEFL Junior quốc tế do ETS cấp có giá trị toàn cầu. Thử thách tại TOEFL Primary Challenge và TOEFL Junior Challenge cũng sẽ là nền tảng thuận lợi để học sinh sẵn sàng chinh phục TOEFL iBT cho định hướng du học tương lai.

Thí sinh chăm chú làm bài
Và vui vẻ trao đổi kết quả sau khi nộp bài thi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước