Gia Lai:

Trường THPT chuyên Hùng Vương đón danh hiệu Anh hùng Lao động

Kiều Hoa (Trung tâm THVN tại Đà Nẵng)-Chủ nhật, ngày 09/11/2014 14:08 GMT+7

Học sinh trường THPT chuyên Hùng Vương (Ảnh: Báo Gia Lai)

Ngày 9/11, tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Trường THPT chuyên Hùng Vương đã long trọng tổ chức đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động.

Mặc dù chặng đường 20 hình thành và phát triển chưa phải là dài, nhưng Trường THPT chuyên Hùng Vương là ngôi trường có bề dày thành tích rất đáng tự hào, luôn là đơn vị dẫn đầu ở bậc trung học phổ thông của tỉnh Gia Lai. Đến nay, trường đã có một cơ ngơi khang trang, hiện đại, đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Đáng nói, chất lượng giáo dục của nhà trường qua các năm ngày một tăng: tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp của trường luôn đạt 99-100%; tỷ lệ học sinh đỗ đại học, cao đẳng trên 85%.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã gửi lời chúc mừng và biểu dương những thành tích xuất sắc của nhà trường, nhất là trong điều kiện ở địa bàn Tây Nguyên còn nhiều khó khăn. Phó Chủ tịch nước cũng nhấn mạnh, trước yêu cầu đổi mới toàn diện của ngành giáo dục, nhà trường, các thầy cô giáo, cũng như các em học sinh cần phát huy hơn nữa thành quả đạt được, ra sức thi đua dạy tốt, học tốt. Phó Chủ tịch nước cũng gửi lời chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến cán bộ, giáo viên tỉnh Gia Lai.

Được sự ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động cho tập thể nhà trường; đồng thời trao tặng 25 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước